Rơ le là thiết bị tương đối bền. Tuy nhiên khi các thành viên trong gia đình liện tục sử dụng bình nóng lạnh mà không có thời gian nghỉ đôi lúc sẽ xảy ra sự cố bất thường đặc biệt như trường hợp bạn Minh Phương gặp phải hoặc không điều chỉnh được nhiệt độ. Bán rơ le bình nóng lạnh tại Hà Nội

Rơ le bình nóng lạnh là một linh kiện khá quan trọng của bình nóng lạnh, rơ le nhiệt giúp làm tăng giảm nhiệt độ nước dùng trong bình nước nóng lạnh theo nhu cầu sử dụng, thường từ nhiệt độ môi trường đến khoảng 850C. Có thể hiểu role bình nóng lạnh cũng giống như rơle nhiệt độ ở bàn là, nồi cơm điện hay tủ lạnh... rơ le nhiệt độ ở bình nóng lạnh cũng có tác dụng tự ngắt khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại sẽ đóng điện cấp cho thanh đun nếu nhiệt độ quá thấp. Khi rơ le trong bình nóng lạnh bị hỏng làm cho bạn không thể điều chỉnh nhiệt độ trong bình được khiến nhiệt độ nước trong bình quá nóng hoặc quá lạnh gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, không cẩn thận có thể gây bỏng cho người sử dụng.

Cách xử lý khi bình nóng lạnh bị hỏng Rơ le nhiệt
- Khi rơ le nhiệt bình nóng lạnh bị hỏng bạn hãy tắt máy, aptomat, tắt nguồn điện...
- Gọi thợ sửa máy nước nóng đến để khắc phục sửa chữa hoặc thay rơ le bình nóng lạnh mới.
- Không nên tự ý sửa chữa hoặc tháo lắp rơle bình nóng lạnh khi không có kinh nghiệm nghề nghiệp.
Lưu ý: khi sử dụng: Rơle bình nóng lạnh chỉ có nhiệm vụ ngắt điện khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại, chứ không có nhiệm vụ bảo vệ chống điện rò ra nước vì vậy khả năng bị điện giật khi tắm là rất cao. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tắt bình mỗi khi tắm để đảm bảo an toàn. Kể cả khi đã lắp thiết bị chống giật cho bình nóng lạnh.

Khi cần mua rơ le que bình nóng lạnh tại Hà Nội quý khách vui lòng cho biết rõ thông tin chi tiết về sản phẩm để được mua hàng đúng chủng loại.

Địa chỉ bán rơ le que bình nóng lạnh tại Hà Nội: 173/137 Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ đặt mua rơ le bình nóng lạnh tại Hà Nội: 0912.801.800 - 024.6291.6397


Hình thức giao hàng và thanh toán:

- Khách hàng thuộc khu vực Hà Nội sẽ được ship hàng sau 30 phút, giao hàng và nhận tiền tại nhà khách hàng

- khách hàng khu vực miền trung, miền tây và miền nam các tỉnh thành phía bắc không thuộc Hà Nội có nhu cầu mua rơ le bình nóng lạnh vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi trước để được giao hàng tận nơi sử dụng chậm nhất sau 5 ngày, nhanh nhất trong 1 ngày.

Hình thức chuyển hàng cho khách tỉnh: Gửi bưu điện hoặc gửi xe khách theo yêu cầu.

Quý khách chuyển khoản vào tài khoản sau:

Tên chủ tài khoản: Lương Văn Phong
Số TK: 1506205250235
Tại ngân hàng: Nông Nghiệp và phát triển nông thôn - chi nhánh Tây Hồ

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, thay rơ le bình nóng lạnh tại Hà Nội.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!