Những kinh nghiệm chọn lựa quần áo cho trẻ Của doanh nghiệp Xưởng May Long Thanh

Chọn mua áo quần trẻ em gái
- Lên kế hoạch: Trước khi đi mua tìm, các bạn cần lên quyết định về số lượng áo quần sẽ tìm bé trai cùng với không được sắm thêm bất cứ thứ gì. Giả dụ tìm đa dạng sẽ cực lãng phí do bé thường rất mau to.
>>Xem thêm : http://xuongmaylongthanh.vn/quan-ao-...-cho-tan-binh/
- Màu sắc: Màu sắc trong y phục là điều cần lưu ý đầu tiên khi chọn áo quần em bé gái. Các màu hợp với bé trai lại dễ kết hợp bằng nhau là màu hồng, vàng, trắng, xanh lá cây, xanh da trời… hoặc tất cả bộ váy liền phổ thông màu sắc.
- Họa tiết: bé gái cực thích họa tiết trên áo. Nên bạn với thể chọn các loại quần bằng họa tiết như dâu tây, hoa, động vật, ngôi sao, mặt trăng, mặt cười…

- Chất liệu vải: những bé còn nhỏ nên với làn da cực mong manh cùng với rất dễ mẫn cảm dùng loại vải. Cho nên hãy chọn loại vải mềm để bé thoải mái khi mặc.
- Phụ kiện: cho trẻ rất say mê được ba mẹ “biến phép” thành công chúa hay thiên thần nhỏ. Do vậy hãy thêm một cái mũ, đôi giày, túi xách đeo găng là bé đã sở hữu 1 bộ trang phục tuyệt đẹp và đáng yêu.
>>Xem thêm : http://xuongmaylongthanh.vn/quan-ao-...-dau-tot-nhat/
- Áo theo mùa: Nên tìm quần hợp với từng mùa, bằng số lượng vừa đủ vì thế “búp bê xinh đẹp” của bạn sẽ lớn lên cực nhanh vào mùa đến. Khi đó, quần áo của bé có thể ko còn phù hợp nữa.
Chọn tìm áo cho bé gái

- Lên kế hoạch: Đừng tìm theo cảm hứng, hãy lên danh sách cẩn thận những thứ mà các bạn muốn tìm bé gái trước nhất, tỉ dụ như đồ bơi, quần lửng… Điều này giúp các bạn tiết kiệm ngân sách cùng với tránh lãng phí.
- Kiểu đơn giản: tất cả kiểu y phục mang cúc lớn hoặc khóa kéo cách điệu… trông thì đẹp mắt đó, nhưng lại gây cạnh tranh bé trai lúc vận động. Không những thế, bé có thể làm rách áo chỉ vì như thế những thứ vướng víu này.
- Phụ kiện: các bạn hoàn toàn có thể làm điệu cho bé gái với mũ vải, giày da, caravat… trẻ em của bạn sẽ nhìn như một hoàng tử nhỏ đáng yêu. Đặc biệt là tất cả dịp lễ càng cần phải chuẩn bị sớm phụ kiện em bé, để bé cảm thấy nô nức khỏe dùng bạn bè.