Hiện nay, việc chọn lựa dịch vụ cho mượn âm thanh sánh sáng sân khấu thích hợp là khôn cùng quan trọng với sự phát triển và ngày một chuyên nghiệp hóa của lĩnh vực tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, làm sao để thuê âm thanh ánh sáng sàn diễn được hợp chương trình cũng như khả năng tài chính là điều không phải đơn giản và cần sự tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào trong việc giải quyết vấn đề này. Xem thêm: thuê âm thanh ánh sáng sân khấu

Các thiết bị âm thanh ánh sáng sàn diễn rất quan trọng và là một phần chẳng thể tách rời trong một chương trình sự kiện có sân khấu, đặc biệt là trong các chương trình ca nhạc, trình diễn. Nhìn chung, nó là phương tiện giúp các ban tổ chức có thể truyền tải thông điệp của mình đến các khách hàng và người tham gia.

chọn lựa được hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu hiệp đã giúp có được 20 – 30% sự thành công của chương trình đối với các sự kiện thường ngày và thành công đến 50% với những sự kiện mang tính chất trình diễn. bây chừ, trên thị trường cho mướn âm thanh ánh sáng sàn diễn rất đa dạng về chủng loại số lượng và giá cả. Xem thêm: thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ


Chính nên chi, việc cân nhắc chọn lọc được một dịch vụ cho mượn âm thanh ánh sân khấu hợp sẽ giúp bạn vừa tiện tặn được hoài đồng thời tăng tính thành công cho chương trình. Điều này lại càng trở nên quan trọng và đúng với những sự kiện sân khấu ngoài trời khi mà nhu cầu dùng các thiết bị âm thanh ánh sáng càng lớn với số lượng và giá rẻ cao hơn gấp rưỡi hoặc gấp đôi so với một chương trình, sự kiện cùng thuộc tính nhưng ở trong nhà.

Tìm hiểu về dịch vụ cho mượn âm thanh sàn diễn

hiện thời có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu nhằm phục vụ cho các chương trình trình diễn, ca nhạc, các gian hàng hội chợ, hội nghị, hổi thảo, triển lãm, cho thuê âm thanh sàn diễn cho booth siêu thị, hay thuê âm thanh sân khấu cho các chương trình lăng xê …

Tùy vào nhu cầu, tính chất cũng như số lượng người dự dự trù mà người đi thuê có thể chọn lựa các gói cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu hạp. Ngoài ra, người đi thuê cũng phải áng vị trí của người tham dự trong chương trình để có thể hình dong được cách sắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng cho hiệp và có hiệu quả nhất.


thí dụ như: một hệ thống loa bình thường không treo thì sẽ có âm thanh chỉ có thể đi xa nhất được 50m, nếu như vậy số lượng người trong chương trình quá lớn (lên đến 1000 người và trải dài) thì hệ thống âm thanh này sẽ ko thể nào đáp ứng tốt được. Lúc đó, người đi thuê nên nghĩ đến phương án khác chuyển sang lắp đặt hệ thống loa âm thanh treo cho tầm phủ âm rộng hơn, tối đa là 200m.

Với những chương trình sân khấu ở ngoài trời, bạn lại càng phải cân nhắc đến việc bố trí âm thanh ánh sáng bởi sàn diễn ngoài trời hoàn toàn không bị giới hạn về chiều cao, không gian , về cách bố trí các thiết bị âm thanh và ánh sáng. Chính nên, sử dụng dịch vụ cho mượn âm thanh ánh sáng sân khấu tại những địa điểm cho mượn chất lượng, họ sẽ tư vấn cho bạn làm sao để có được dàn âm thanh ánh sáng hạp nhất với chương trình của bạn đồng thời hỗ trợ bạn trong việc cân chỉnh, lắp đặt tại vị trí hợp lý nhằm nâng cao hiệu quả truyền tải âm thanh, quyết định sự thành công của chương trình.