ở thời gian cuối năm, khi sức mua nhà tăng vọt, những căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đẳng cấp cuối cùng của dự án Vinhomes - The Harmony đang rất được giới góp vốn đầu tư và người có nhu yếu thực truy tìm.
nguyên do khiến Vinhomes Riverside - The Harmony hút giới góp vốn đầu tư
Trong 5 năm gần đây, những chuyển biến tích cực và lành mạnh của hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng xã hội đã làm biến đổi diện mạo phía đông TP.Hà Nội. Những cây cầu và con phố quan trọng được dựng nên như cầu Đông Trù, Vĩnh Tuy, đường Ngô Gia Tự, Quốc lộ 5 kéo dài,… khiến sự liên kết giữa khu Đông với giữa trung tâm và các xung quanh vị trí khác của Thành Phố ngày càng trở nên thuận tiện.
bên gần đó, hướng đông cũng hình thành các đại ẩm thực lớn như: Aeon Mall, Savico Mall,… Sự nâng tầm phát triển trên khiến Nhà Đất xung quanh vị trí có thể trở nên cuốn hút.
>>> Xem thêm mua và bán Đất long biên-nên chọn dự án Việt Hưng


Nhà Đất BĐS long biên tăng cấp số nhân nhờ hạ tầng
mới gần đây nhất, UBND TP. Hà Nội chỉ đạo tiến hành kiến thiết xây dựng 4 dự án Bất Động Sản cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống và quy trình 2 dự án xây dựng Cầu Vĩnh Tuy. Động thái này khiến BĐS hướng phía đông Hà Nội tiếp tục dậy sóng.
Trên thực tiễn, tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Nước Nhà liên tục gia tăng qua các năm. Không dừng lại ở đó, vốn FDI tăng trưởng mạnh cũng cuốn theo 1 lạng lớn chuyên viên nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Nước Ta. Tập người mua này có các đòi hỏi cao, khắt khe về chất lượng căn hộ cao cấp.
tuy nhiên, nhiều năm nay, một số ít lượng lớn biệt thự nghỉ dưỡng khu Đông bị bỏ phí do không có sự đồng Bộ về tiện ích và Thương Mại Dịch Vụ cao cấp. Trong toàn cảnh đó, KĐT sinh thái Vinhomes - The Harmony - quần thể biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp lên tới 1.500 căn trở thành hiện tượng của xung quanh vị trí. Bởi đây là dự án đầu tiên ở hướng đông được kiến tạo theo định hướng sinh thái và nghỉ ngơi.


Khu đô thị sinh thái xanh Vinhomes - The Harmony đang dần hoàn thiện để chuyển giao cho các chủ nhân

>>> Xem thêm Mua bán nhà Q Nam Từ Liêm Nên Chọn Ở Đâu?
Tại Vinhomes - The Harmony, không gian sống xanh được đề cao và chăm chút đến từng góc nhỏ của ngôi nhà. Chủ đầu tư của dự án chỉ thiết kế xây dựng 21% trên tổng diện tích 97,6ha. Tất cả diện tích quy hoạnh còn sót lại là dành cho cảnh quan xanh và mặt nước với hồ trọng tâm rộng 12,4ha, 6km kênh đào cùng 10,5ha cây xanh. Tính bình quân diện tích quy hoạnh cây xanh trên đầu người tại đây là 60-70m2/người.
môi trường sống tại Vinhomes - The Harmony không riêng gì chuẩn xanh, mà còn đúng chất nghỉ ngơi của một resort đẳng cấp nước ngoài. Dự án Bất Động Sản hội tụ hơn 100 tiện ích đẳng cấp, trong đó có hơn 40 tiện ích điểm nhấn điển hình như: nhà hàng ăn uống nổi, đường dạo ven hồ, quảng trường giữa trung tâm, đảo đọc sách, vườn dưỡng sinh, TTTM,…
Trong toàn cảnh khu Đông đang khan hiếm trầm trọng nhà ở có sự đồng Bộ tiện ích và Dịch vụ hạng sang thì sự xuất hiện của Vinhomes Riverside - The Harmony phần nào giải “cơn khát” đó.
đây chính là nguyên do khiến biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sinh thái Vinhomes Riverside - The Harmony hấp lực mạnh dòng tài chính của giới đầu tư và người có nhu cầu thực. Các căn biệt thự cao cấp luôn được truy lùng khi chính thức mở bán. Hiện số lượng các căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đẳng cấp tại dự án Bất Động Sản chỉ còn ít ỏi.