Sửa nguồn máy tính: I. Nguồn máy tính?

– Nguồn máy tính ( PSU – Power Supply Unit) là một phần vô cùng quan trọng với máy tính nhưng không được mấy quan tâm đến.

– Nguồn máy tính là bộ phận cấp điện cho các linh kiện của máy tính hoạt động, nếu nó không đủ điện áp cung cấp sẽ gây hỏng hóc nên các thiết bị khác,chập cháy..

– Nếu nguồn máy tính không cung cấp đủ công suất điện cho hệ thống, máy tính của bạn sẽ gặp lỗi. Nhưng trường hợp lỗi nhẹ thì máy tính của bạn sẻ chạy ì ạch, các ứng dụng nặng, game bị đứng hình liên tục,… Những lỗi nặng thì máy đang chạy đột ngột bị khởi động lại hoặc khởi động không lên… Đối với trường hợp xấu nhất là ảnh hưởng đến các thiết bị khác của máy tính như : RAM , CPU, card VGA, HDD….gây các vấn đề cháy nổ. Phương Pháp làm việc của chúng tôi dịch vụ sửa máy tính tại nhà
- Tiếp nhận cuộc gọi khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa chữa may tính cài đặt phần mềm hay thay thế linh kiện như bàn phím màn hình....vvv.
- Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình, nhanh nhẹn chỉ sau 30 phút gọi nhân viên kỹ thuật cua sửa máy tính quận 10 sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.
- Kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến địa chỉ của khách hàng kiểm tra các sự cố khách hàng
- Báo giá sửa chữa máy tính, vật tư thay thê ( nếu có). báo giá các dịch vụ cơ bản của chúng tôi.
- Thực hiện công việc, viết phiếu bảo hành và ý kiến khách hàng.