Được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt màn hình LED, Công ty CP Kỹ thuật LED D&Q luôn tự hào đạt được tất cả sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Trong đó, màn hình LED P4 của công ty luôn đạt chất lượng có lợi với giá thành rẻ nhất hiện nay.
Thực trạng màn hình LED P4 áp dụng trên thị trường
Ngay sau khi công nghệ LED được dùng rộng rãi vào việc ứng dụng các loại màn hình LED với khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét với kích thước lớn đã kéo theo một loạt tất cả nhà cung cấp, lắp đặt màn hình LED ra đời. Điều này tạo nên một thị trường cung ứng vô cùng sôi động, giúp những doanh nghiệp có nhiều sự chọn lựa. Mặt khác, khiến những chủ đầu tư hoang mang không biết nên dùng lắp đặt của hãng nào, đơn vị nào để có màn hình chất lượng có ích mà giá thành lại rẻ. Thực tế là không ít chủ doanh nghiệp đã rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang” khi sử dụng lắp đặt màn hình LED nói chung cùng với màn hình led p4 trong nhà nói riêng của những đơn vị không có đáng tin. Mặt khác, do số vốn ban đầu tránh được, chủ đầu tư áp dụng các mẫu màn hình LED có giá rất rẻ. Những sản phẩm này đa phần là hàng trôi nổi, sản xuất đại trà, không bảo đảm chất lượng. Khi sử dụng rất hay sảy ra lỗi như hình ảnh mờ, độ phân giải không cao, màn hình có điểm chết, góc nhìn hẹp, tiêu tốn điện năng và nhanh chóng xuống cấp...

Màn hình LED P4 giá mềm, chất lượng kém trên thị trường
Màn hình LED P4 của LED D&Q
Màn hình LED nói chung cùng với màn hình LED P4 nói riêng được nhập khẩu trực tiếp theo đường chính ngạch. Những bộ phận của màn hình LED được đặt theo yêu cầu dùng cho đài truyền hình hay tất cả dự án, công trình luôn có chất lượng khác hẳn với những sản phẩm được sản xuất đại trà mang mục đích thương mại, hình ảnh không rõ, độ phân giải không cao, tiêu tốn năng lượng cùng với không bền. Màn hình LED P4 của LED D&Q luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh, hoạt động dài lâu không bị nóng cùng với luôn bền bỉ.

Tham khảo thêm: cho thuê màn hình led ở Hà nội đầy đáng tin
Màn hình LED P4 chất lượng cao cho hình ảnh rõ nét
Màn hình LED P4 sử dụng đơn giản, trực tiếp điều khiển cùng với thay đổi nội dung theo yêu cầu thông qua máy tính. Màn hình LED P4 cho phép hiển thị những định dạng phổ biến của Windows, VCD, video clip, Bmp, Jpg...thay đổi được nội dung các bạn cần truyền tải hàng ngày trên phong chữ tiếng Việt, tiếng Anh. Kĩ xảo hiển thị đa dạng và thay đổi được tốc độ chạy. Lưu trữ được nhiều thông tin và bộ nhớ được duy trì vĩnh viễn.

LED D&Q luôn cung cấp, lắp đặt màn hình LED P4 hiệu quả, chất lượng
Đặc biệt, với giỏi hoạt động lâu năm, LED D&Q giúp khách hàng lựa chọn, ứng dụng, bóc tách đặt hàng khi mỗi bộ phận gặp vấn đề thay vì như thế phải thay toàn bộ.
Với LED D&Q chúng ta sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm!