Tình trạng chung của laptop không lên nguồn: cắm điện bật máy đèn nguồn ko sáng , đèn trên adapter tắt
Ko giống như máy tính để bàn, mainboard laptop mang rất nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Mainboard laptop được thiết kế để ăn nhập có sắp đặt của từng dòng máy cụ thể. Nói cách khác, không thể lấy mainboard laptop Asus mà gắn vào 1 máy Sony hay dòng máy nào khác ngoài Asus. Toàn bộ những thành phần trên mainboard laptop đều được thiết kế sẳn hoặc duyệt y một kết nối riêng hay một cáp nối riêng.
Mainboard của laptop là thành phần đắt tiền nhất của bất kỳ laptop nào. Trong một số trường hợp, Mainboar bị hư hỏng do quá hãn hữu thỉnh thoảng mua máy mới còn thấp và chi phí rẻ hơn là mua đồ thay bởi vì thế sửa chữa Mainboar là cách tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí. Sửa máy tính tại nhà Nếu trong lúc bạn đang làm việc tự nhiên máy tính của bạn hư đột xuất mà công việc thì cần gấp thì phải làm sao? Đừng lo, hãy gọi ngay đến trung tâm PCi , chúng tôi sẽ gửi ngay nhân viên kỹ thuật đến tân nơi để hỗ trợ bạn kịp thời nhé! sua laptop may tinh tai nha tan noi quan 2
Trung tâm sửa máy tính quận 2 của chúng tôi với đội ngủ nhân viên trẻ, lành nghề, vui vẻ, tận tâm với khách hàng.Với kinh nghiệm 5 năm qua, chúng tôi tự tin làm quý khách hài lòng nhất.Chi phí sửa máy tính của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng và rẻ nhất tại TP.HCM.
Công ty chúng tôi chuyên: -Cài win máy tính tại nhà. -Khôi phục dữ liệu máy tính tại nhà (tận nơi) Quận 2. -Diệt virus máy tính tại nhà (tận nơi) Quận 2. -Khắc phục sự cố máy tính tắt đột ngột, màn hình xanh,máy tính khởi động chậm,… -Vệ sinh máy tính, laptop tại nhà (tận nơi) Quận 2.