Việc ứng dụng nước sạch trong sinh hoạt như giặt giũ, tắm rửa nấu nướng là vô cùng quan trọng nhất là đối với ngày hè khi nhu cầu dùng trong nước càng ở vào giai đoạn cao điểm. Tuy nhiên nếu máy bơm nước thả chìm giếng khoan không tốt không bơm được nước lên bình chứa kịp thời phục vụ nhu cầu cả gia đình thì đó có khả năng là thảm họa. các hộ gia đình lưu ý lựa chọn mua máy bơm giếng khoan chất lượng cao để đảm bảo nhu cầu tối thiểu trong cuộc sống mọi ngày.

máy bơm giếng khoan là gì ?
bơm nước giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn là một sản phẩm đặc thù được ráp đặt trong gia đình nhằm mục đích hút nước sâu từ bể chứa ngầm dưới mặt đất và đẩy nguồn nước lên cao ( lên vòi nước trên mặt đất) để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Tuy nhiên điều kiện để bơm nước điện chìm giếng khoan có khả năng hoạt động là dưới giếng khoan sâu phải có đầy nước hoặc có lượng nước đảm bảo để ống hút của máy có thể hút nước được lên. các khách hàng đang có nhu cầu tư vấn để mua sắm bơm nước giếng khoan hoặc đã dùng trong rồi những vẫn có thể chưa hiểu về nguyên tắc vận hành của máy bơm nước. Dưới đây là nguyên tắc vận hành của máy bơm giếng khoan

Nguyên tắc vận hành của máy bơm giếng khoan

máy bơm giếng khoan là một trong những dòng máy bơm nước xuất hiện ở Việt Nam từ nhiều năm trở lại đây, đây là loại máy có thiết kế đặc biệt đặt chìm dưới đất, dùng trong cho các mục đích khai thác những mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào. Với các tính năng của bơm nước giếng khoan được sử dụng ngày nay, thông thường sẽ dùng trong cho giếng khoan, giếng đào có nồng độ sâu & mức nước từ 30m trở lên. Do toàn bộ thân máy có khả năng nằm chìm trong nước nên thân bơm có khả năng gắn với một động cơ khép kín. Sở dĩ phải là động cơ khép kín là để ngăn nước không tràn vào động cơ, khiến máy không hoạt động được, hoặc nếu có lỗ rò thì có khả năng làm ẩm mốc rỉ sét máy,chết máy. thiết kế đặc biệt như vậy có thể đảm bảo cho máy vẫn hoạt động tốt khi ở dưới nước, đồng thời bơm nước giếng khoan có thể làm tốt hút những chất lỏng, hút nước rồi đẩy chúng lên vật chứa( như bình chứa) ở phía trên mặt đất cho người xài.

ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy bơm nước giếng khoan dân dụng với các nhãn hiệu khác nhau, hiệu suất ,công suất khác nhau khá đa dạng cho người tiêu xài chọn.Quý quý khách có nhu cầu sắm máy bơm nước giếng khoan có thể tư vấn tại thcgroup.vn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

THC Viet Nam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , DONGYIN… từ công ty máy bơm nước Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site Bom hoa tien Tan Huynh Chau : http://www.tanhuynhchau.com

Tham khảo thêm DONGYIN dòng máy bơm điện chìm bền bỉ : http://www.tanhuynhchau.com/2017/12/...m-dongyin.html