Sau đây chúng tôi xin giới thiệu dòng bơm nước thải tsurumi chuyên dụng được sử dụng nhiều cơ quan xí nghiệp xí nghiệp công trình, & những đặc điểm sản phẩm máy móc phù hợp nhất.

có thể nói Tsurumi là một trong các nhà sản xuất bơm nước chuyên sử dụng hút bùn, hút nước thải hàng đầu thế giới. các hãng sản phẩm của Tsurumi có nhiều điểm mạnh vượt trội, cụ thể như:
Tham khảo : bao gia may bom dien chim Dongyin

- bơm nước công nghiệp Tsurumi có khả năng chống lũ lụt: hệ thống phòng chống ngập lụt dựa vào máy bơm rất hiệu quả & đáng tin cậy. bơm nước Tsurumi vận hành rất mạnh mẽ, tuổi thọ bơm cao, có khả năng hoạt động hiệu quả trong một thời gian dài. những sản phẩm của Tsurumi còn phục vụ cho việc khử nước để hỗ trợ quá trình làm sạch.

- máy bơm nước có khả năng di dời nước với tốc nồng độ tối đa lên đến 12.500 lít/phút, các dòng máy có nhiều kích thước khác nhau từ động cơ 0.4 KW đến 110 KW.

- nồng độ tin cậy của bơm nước điện chìm DONGYIN rất cao: sau một quá trình dài hình thành & tiến bộ, ngày nay Tsurumi là một trong các hãng bán máy bơm nước thải đáng tin cậy nhất trên thế giới, với nhiều tính năng vượt trội mà nhiều hãng máy bơm nước khác không có.


- máy bơm điện chìm DONGYIN có khả năng mẫu bỏ được chất cặn: cái bỏ nước còn sót lại là một khía cạnh quan trọng của kiểm soát sau lũ lụt.

các điều cần biết khi ứng dụng máy bơm điện chìm DONGYIN

- Người sử dụng máy bơm nước phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định bảo hộ lao động tránh gây nguy hiểm cho bản thân và các người xung quanh.

- Trong khi máy bơm nước được sửa chữa & bảo dưỡng, phải rút phích cắm điện hoặc cầu dao để ngắt nguồn điện khỏi bơm nước. Khi vẫn còn duy trì nguồn điện, bất kỳ vận hành bảo dường, ráp đặt hay thay đổi vị trí của bơm đều sẽ gây tai nạn với cả con người & vật chất.

- Trước khi sử dụng bơm phải kiểm tra dây cáp điện & tất cả những thiết bị liên quan.

- Không được cắm phích điện hoặc bật cầu dao để khởi động máy bơm khi đang đi chân trần hoặc tệ hơn là chân tay đang tiếp xúc với nước.

- Thực hiện đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật được ghi trong sách chỉ khi xài máy bơm.

THC Viet Nam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , DONGYIN… từ công ty máy bơm nước Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web Tân Huỳnh Châu : http://thcgroup.vn

Xem thêm Tầm quan trọng của máy bơm nước hỏa tiễn : http://www.tanhuynhchau.com/2017/11/...ng-nghiep.html