Không phải tự nhiên mà người ta ví các người thực hiện sự kiện là người chơi trò chơi ghép hình. bởi họ cần có sự tỉ mỉ, chú tâm đến cả những tiểu tiết. Đối với khu vực thực hiện sự kiện cũng vậy, phải kiểm tra, quan sát và có những lưu ý đa số nội dung dù là nhỏ nhất để đảm bảo sự kiện diễn ra như ý. Dù cho bạn chọn địa điểm nào đi chăng nữa thì các nội dung sau đây bạn cũng nên ghi nhớ.

công ty tổ chức tất niên

- đa số nhân viên có mặt ở sự kiện lần này có chung một đơn vị quản lý hay không? Tức là họ thuộc cùng một thực hiện hay là nhiều tổ chức khác nhau?

- Khi nào thì nội dung về lương tại các thỏa thuận sẽ bắt đầu có hiệu lực? Điều này tương đối qua trọng, bởi do sau này có thể sẽ có các tranh chấp khi những bên có những phương pháp hiểu khác nhau về cùng một vấn đề.

- So với kế hoạch trước đây thì hiện tại có gì thay đổi hay là không? Nếu có thì ảnh hưởng của nó tới những nội dung khác của kế hoạch có không hề ít không, phương pháp khắc phục như thế nào?

- Hãy giữ đa số giấy tờ liên quan tới pháp lý như giấy phép tổ chức sự kiện, bản gốc những loại hợp đồng đã ký… để phòng trường hợp có bất kỳ sự tranh chấp nào có thể xảy ra.

- Toàn bộ sự kiện sẽ được tổ chức ở mấy địa điểm và cụ thể là tại đâu? Thường thì có đa số sự kiện sẽ thực hiện lễ khai mạc ở hội trường và tiệc dành cho đa số khách mời lại ở một địa điểm khác.

Khi chọn hội trường là địa điểm chính diễn ra event thì bạn nên phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng tại địa điểm này.

Xem xét kĩ hiện trạng hội trường, sức chứa thực sự của nó như thế nào, có bao nhiêu chỗ ngồi sử dụng được, trong đó những chỗ ngồi nào bị hỏng không sử dụng được. rà soát kể cả phần đa số cánh gà, đường thoát hiểm để đảm bảo an toàn.

tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm

Nếu sự kiện sử dụng những sản phẩm âm thanh, nghe nhìn thì bạn còn phải lo trước những vấn đề có liên quan như thủ tục hải quan, bản quyền, thời gian trình chiếu, những thiết bị máy móc chuyên dụng cho hoạt động của sản phẩm và giải pháp sử dụng, vận hành nó một phương pháp trơn tru.

Khu vực cửa ra vào hội trường cần được sửa lại lại, thay rèm và thảm mới bởi lẽ đây là nơi khá nhiều người qua lại nên rất nhanh bị bẩn.

nên chú ý hành trình của khách từ nơi nghỉ đến hội trường có rơi vào giờ cao điểm không? Từ đó cân nhắc có nên phải bố trí dịch vụ đưa đón khách hay xe đưa đón nếu như toàn bộ khách tới cùng một lúc?