Cho thuê máy phát điện cũ 45kva perkins nhập khẩu - Pleiku
Liên hệ : 0909-153-183 (Mr Vinh)Giá bán: 135tr đến 200tr

Giá thuê 1 tháng :15.000.000 - 17.500.000

Thông tin cấu hình: máy phát điện cũ 45kva perkins ở dưới
Động cơ: 1104C-44G1
Công suất: 45 KVA
Điện áp: 220/380Vol
Kiểu máy: Chống Ồn
Đầu phát: StamFord
Nước sản xuất: Anh Quốc
Hệ thống khởi động: Ắc Quy 12v (DC)
Nhiên liệu: .Dầu Diesel

Nguồn : máy phát điện cũ 45kva perkins


Lựa chọn nhà cung cấp trước khi máy phát điện cũ 45kva perkins
 • banmayphatdien.vn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua bán,sửa chữa và cho thuê với nhiều mẫu máy của một số thương hiệu uy tín và đa dạng công suất với https://www.banmayphatdien.vn/may-ph...kva.10048.html chính hãng giá cả phải chăng tại Bạc liêu từ máy nhỏ dùng cho gia đình như máy phát điện gia đình ( có công suất từ 1 - 100 kva ) đến máy công suất lớn dùng cho công trường xây dựng như máy phát điện công nghiệp ( có công suất từ 100- 2000 kva ).
 • Khi chọn mua, người tiêu dùng cần thống kê đầy đủ các thiết bị cần dùng diện của máy phát. Để tăng tuổi thọ và độ bền máy, nên chọn máy có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10 – 25%. Bởi khi chọn công suất thấp hơn, máy sẽ chạy quá tải và độ bền máy sẽ không đảm bảo. Tuy vậy, người tiêu dùng cũng không nên chọn máy có công suất quá cao bởi sẽ dẫn đến giá thành cao, máy chạy non tải cũng làm tăng tiêu hao nhiêu liệu và giảm tuổi thọ.
 • Trước khi mua máy phát điện, hãy kiểm tra nhu cầu năng lượng của bạn. Tạo một danh sách những đèn và các thiết bị bạn sẽ cần trong lúc cúp điện, và thêm yêu cầu năng lượng của các thiết bị đó, bằng cách sử dụng các ước tính công suất.

Tại sao chọn https://www.banmayphatdien.vn/may-ph...va.10070.xhtml

Tổ máy phát điện cũ 45kva perkins được nhập khẩu nguyên chiếc cùng vỏ chống ồn (tùy chọn, có thể chọn loại máy trần), đã bao gồm thùng dầu. Động cơ chạy dầu diesel với dải công suất từ 9kVA đến 1125kVA đầy đủ các loại 1 pha, 3 pha.
 • Máy phát điện phát điện có độ ồn thấp và máy chạy cực bền và mạnh mẽ
 • Hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường khắc nghiệt ( nhiệt độ quá nóng hay mưa bão).
 • Máy cực bền, nhạy nổ, ít tiêu hao nhiên liệu
 • máy phát điện cũ 45kva perkins là một trong những hãng có số lượng máy bán ra nhiều nhất tại Anh.
 • Bảng điểu khiển màn hình LCD dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, tích hợp sẵn chức năng ATS (tự động chuyển nguồn) và các tính năng tiêu chuẩn: Có chế độ bảo vệ dừng khẩn cấp, Cảnh báo: tốc độ động cơ, quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ…
 • máy phát điện cũ 45kva perkins lắp ráp 100% linh kiện tại Nhật Bản.
 • Tủ điều khiển điện ATS, bao gồm bộ ngắt điện, điều khiển tự động LCD hoặc LED, đèn báo, chuyển đổi chuyển đổi, vv. Công tắc tự động chuyển đổi (ATS) sử dụng công nghệ cập nhật, có thể được điều khiển tự động cho điện tích , giám sát từ xa, vận hành song song tự động, vv
 • Động cơ kết hợp với máy phát điện không chổi than A.C. đồng bộ (i công nghệ quốc tế cập nhật). Nó cũng có thể được kết hợp với STAMFORD, LEORY SOMER, máy phát điện MARATHON theo nhu cầu của khách hàng.
 • Phụ tùng thay thế có sẵn, giá phù hợp.
 • Máy phát điện có khối lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ, hiệu suất đáng tin cậy, tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Trích từ https://www.banmayphatdien.vn/may-ph...pha.10045.html