Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của bà con về máy bơm nông nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn mà nền nông nghiệp của nước ta đang ngày một tiên tiến thì có rất nhiều cơ sở sản xuất máy bơm với đa dạng khác nhau, & giá cả cũng rất nhiều chủng loại. Vậy làm sao để chọn lựa một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng, lại có giá cả tốt nhất để đầu tư một máy bơm nông nghiệp là một câu hỏi khó trả lời.
Được xây dựng năm 1998, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bơm nước hỏa tiễn, Tân Huỳnh Châu (THC Group) là địa chỉ dẫn uy tín, và tin cậy để bà con đầu tư một máy bơm nước nông nghiệp chất lượng, phục vụ cho sản xuất của gia đình mình, với phụ kiện được nhập từ nước ngoài từ những nước tiên tiến, kết hợp với dây chuyền sản xuất và thiết bị đo kiểm hiện điện – tiên tiến được nhập từ châu u, đảm bảo cho ra đời các bán máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm nông nghiệp chất lượng nhất, tối ưu nhất. Không các thế, những sản phẩm tại Tân Huỳnh Châu luôn cam kết sẽ tiết kiệm điện đến 25% nhờ hệ thống motor thế hệ mới, nhẹ điện, kết hợp với guồng cánh mặt trượt hiệu suất cao. máy bơm nước nông nghiệp của Tân Huỳnh Châu luôn cho áp không thấp, nước nhiều nhờ guồng bơm được thiết kế đa dạng với nhiều mã hàng trên cùng một loại công suất – phù hợp với đặc điểm thổ nhưỡng của từng vùng đất. Với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt & chặt chẽ, bà con không phải lo đến vấn đề an toàn của bơm nước nông nghiệp mua tại Tân Huỳnh Châu. Bên cạnh đó, với hệ thống bán có mặt tại 53 tỉnh thành trên toàn quốc, với 60 nhà kinh doanh, & hơn 7.500 công ty, hệ thống dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa có mặt trên toàn quốc, phụ kiện phụ kiện thay thế dễ, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm chỉ cụ thể, rõ ràng đảm bảo cho bà con mua máy bơm nước điện chìm tại Tân Huỳnh Châu luôn có các trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, & giá cả thấp nhất. Với những nỗ lực của đội ngũ nhân viên, không ngừng vươn lên, cty TNHH Tân Huỳnh Châu đang trở thành biểu tượng của sự cam kết về Uy tín – chất lượng. Tân Huỳnh Châu – địa chỉ dẫn kinh doanh máy bơm nước nông nghiệp chất lượng cho bà con.
THC Việt Nam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm DONGYIN… từ công ty sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCMTổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813Web site Bom nuoc Tan Huynh Chau : http://www.tanhuynhchau.com
Các dòng máy bơm nước mà Tân Huỳnh Châu hiện đang cung cấp :

Máy bơm nước hỏa tiễn : http://thcgroup.vn/collections/may-bom-hoa-tien
Máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY : http://thcgroup.vn/collections/may-bom-hoa-tien-galaxy
Máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II : http://thcgroup.vn/collections/may-b...tien-galaxy-ii
Máy bơm nước điện chìm : http://thcgroup.vn/collections/may-bom-dien-chim
Máy bơm nước điện chìm DONGYIN : http://thcgroup.vn/collections/may-b...n-chim-dongyin

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng thân thương !