Địa hình của nước ta rất đa dạng, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở những nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.máy bơm nước hỏa tiễn hay bơm nước chìm giếng khoan là mẫu bơm nước có cấu tạo đặc biệt, chuyên sử dụng để khai phá nước ở các nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy sẽ máy bơm đẩy không thấp từ 30 – 150 mét. bơm nước hỏa tiễn được dùng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được tốt không thấp.

Máy bơm hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi sử dụng bạn cũng nên chú ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, tốt nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm nước điện chìm không thấp cấp để có thể làm tốt tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm một số biện pháp lắng, lọc, khử trùng,.. để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm cũng như chất lượng nước xài.

thiết kế của máy bơm hỏa tiễn khá đa dạng để có thể phục vụ cho mục đích dùng trong khác nhau của người tiêu dùng trong. Với mục đích ứng dụng trong gia đình thì thông thường bơm nước hỏa tiễn sẽ có kích thước là 4 inch, & 6 inch cho các máy dùng cho các giếng khoan khai thác nước dùng cho sản xuất hoặc các giếng hộ gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích dùng trong cũng như đường kính của giếng khoan để lựa chọn cho phù hợp.

Thông thường máy bơm nước hỏa tiễn có khả năng có thiết kế thân & cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo bơm nước bền, và tuổi thọ không thấp. Bên cạnh đó, với những sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn tại Tân Huỳnh Châu, với phụ kiện đều được nhập khẩu 100% và động cơ hiện đại giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người dùng.

hiện nay, giá thành của bơm nước hỏa tiễn cũng khá đa dạng, có thể làm tốt dao động từ vài triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu sử dụng sẽ chọn mua một máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY chất lượng & phù hợp với nhu cầu xài của mình. Vậy nên, Tân Huỳnh Châu với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chân thành có thể làm tốt hỗ trợ tham khảo để bà con có thể làm tốt chọn lựa được cho mình một bơm nước hỏa tiễn ưng ý & chi phí tốt nhất.THC VietNam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước GALAXY, máy bơm nước GALAXY II , máy bơm điện chìm DONGYIN… từ công ty sản xuất máy bơm nước Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site may bom cong nghiep : http://www.tanhuynhchau.com

Các dòng máy bơm nước mà Tân Huỳnh Châu hiện đang cung cấp :

Máy bơm nước hỏa tiễn : http://thcgroup.vn/collections/may-bom-hoa-tien
Máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY : http://thcgroup.vn/collections/may-bom-hoa-tien-galaxy
Máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II : http://thcgroup.vn/collections/may-b...tien-galaxy-ii
Máy bơm nước điện chìm : http://thcgroup.vn/collections/may-bom-dien-chim
Máy bơm nước điện chìm DONGYIN : http://thcgroup.vn/collections/may-b...n-chim-dongyin

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng thân thương !