Maxmobile được biết đến là một trong những trọng tâm tu tạo thay iphone 6s plus nổi riêng tại Hà Nội và HCM. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, cùng vơi sự hỗ trợ của hệ thông trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước tiên tiến đảm bảo màn hình sau khi thay sẽ đẹp như mới.

Đến với trọng tâm các bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng dịch vụ màn hình iphone 6s plus , bảo đảm giá cả cạnh tranh nhất với thị trường. Chính vỉ vậy nếu bạn đang muốn thay màn hình iphone 6s plus giá rẻ tại Hà Nội, HCM thì Maxmobile chính là sự chọn lọc đúng đắn nhất cho bạn. Hãy liên can với chúng tôi để được báo giạ cụ thể cũng như tham vấn chi tiết về dịch vụ sang sửa của trọng điểm.

Những dấu hiệu cần phải thay màn hình iPhone 6S plusMàn hình iphone 6s plus
  • Màn hình điện thoại bị đơ, liệt cảm ứng rất khó thao tác
  • Xuất hiện các đường xọc, ngang trên màn hình
  • Hình ảnh bị nhòe, rất khó chịu khi dùng
  • Màn hình bị lỗi, màn hình đen, không lên nguồn
  • Những dấu hiệu trên là những dấu hiệu thường thấy nhất trên điện thoại sau một thời gian dài dùng, phải thay màn hình iPhone 6s plus máy mới có thể hoạt động thường ngày được.

Các loại màn hình iPhone 6s plus phổ thông hiện giờ trên thị trường

Màn hình Zin bóc máy

Đây là loại màn hình iphone 6s plus chính hãng, do Apple sinh sản riêng cho dòng điện thoại iPhone 6s Plus của hãng. Loại màn hình này được lấy ra từ những chiếc điện thoại iPhone bị dính cloud hoặc hư main nhưng vẫn còn dùng rất tốt.

Do đó, giá của nó rất cao vì số lượng ít và chất lượng không kém gì với màn hình Zin. Chính nên, các cửa hàng không đem ra thay thế cho khách hàng nêu không được đề nghị

Màn hình Zin ép kính

Đây cũng cũng là một dạng của màn hình iphone 6s pLus Zin do Apple sinh sản. Tuy nhiên, mặt kính đã bị trầy xước hoặc bị vỡ.Của hàng sẽ ép lại kính và vẫn dùng thường ngày.Thay màn hình iphone 6s plus

Mặc dù độ hiển thị kém hơn một tí so với màn hình Zin nhưng khách hành vẫn chọn lựa gì giá rẻ hơn. Và đây cũng là loại màn hình cũng được sử dụng phổ biến tại thị trường.

Màn hình lô

Đây là loại màn hình iphone 6s Plus mới 100% tuy nhiên được sản xuất công nghệ rẻ tiền, và chất lượng kém hơn hẳn hai loại màn hình trình. Tuy nhiên, rất ít khách hàng có thể phân biệt được loại màn hình nay

Và tất nhiên giá thành rẻ, nên nhiều bên tu chỉnh điện thoại chọn lọc để thay thế cho khách hàng nhằm chuộc lợi, nhưng khách hàng thiếu tri thức sẽ chẳng thể nào phát hiện ra được.

Thay màn hình iphone 6s plus tại Maxmobile
  • Màn hình iphone 6s Plus tại Maxmobile dùng để thay thế đều là hàng zin chính hãng, có chất lượng đảm bảo tuyệt đối
  • hàng ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao nồng nhiệt chu đáo, sẵn sàng đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Màn hình iPhone 6s Plus được ép bằng máy ép kính chân không, không để lại bụi, bọt
  • Bảo hành dài hạn, 1 đổi 1

Có thể nói việc chiếc iPhone 6S Plus yêu quý của bạn bị hư màn hình là điều hết sức khó chịu. Nhưng với dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus tại Maxmobile, điện thoại của bạn sẽ trở lại như ban sơ mà không tốn kém nhiều.