Doanh Nghiệp BĐS Đất Xanh Group Công Bố Căn Hộ Chung Cư Gem Quận 2 Sở Hữu Hệ Thống Dịch Vụ Vô Cùng Tiện Nghi
Dự Án Gemriverside Đất Xanh là dự án được đầu tư bởi Doanh Nghiệp BĐS Đất Xanh Group.Nằm ngay tại đường song hành cao tốc TPHCM - Long Thành - Giầu Dây Căn Hộ Gemriverside Đất Xanh có quá nhiều điều để nói về Quận 2, về tầm quan yếu trong cửa ngõ giao thương chính của TP. HCM, 1 trung tâm thành thị, tài chính, ngân hàng thứ hạng với nhiều kỳ vọng về việc xây dựng 1 khu thành phố mới với quy hoạch và hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhất của tỉnh thành Tp. Hồ Chí Minh. GemRiverside Q2sở hữu một vị trí đắc địa, ngay trọng tâm hành chính quận 2 và nỗi bật bởi 2 mặt giáp sông tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc được kỳ vọng là một chốn phồn thịnh của Quận 2.

Đặc biệt hơn thế, Chung Cư Cao Cấp Gemriverside Đất Xanh có quy mô sáu tòa tháp căn hộ được bố trí dọc ven sông nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%, đây thật sự là một điều sạch khi không gian còn lại dành cho công viên và các tiện ích nội khuSở hữu căn hộ Gem Riverside được thiết kế thông minh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cư dân. Gem Riverside với nhiều diện tích căn hộ từ 1 - 3 Phòng Ngủ, với diện tích từ 50 đến 90 m2 để khách hàng có thể lựa chọn cho mình những căn hộ thích hợp nhất để an cư và đầu tư. Với một vị trí giáp 2 mặt sông, hẳn là căn nào cũng có cho mình một góc nhìn tuyệt đẹp về tỉnh thành đáng yêu của chúng ta. Mỗi căn hộ Gem Riverside đều được thiết kế vuông vứt, phong thủy tốt giúp cho cư dân không những có một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi.Có thể nói đây là 1 trong những vị trí khá đắc địa ngay tại trọng điểm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với Siêu Dự Án Gem Riverside DX thì với hơn 6 hecta tại khu nam rạch chiếc TT Quận 2 đang được rất nhiều sự để ý của khách hàng và giới đầu tư căn hộ thứ cấp cũng như toàn bộ các cư dân đang sinh sống và làm việc gần với Gem Riverside DX

View Nhìn về sông SG là cái đắc giá mà không có căn hộ nào làm được. Với ưu thế của Gem Riverside DX là dự án được đầu tư bởi Công ty Bất Động Sản Đất Xanh.Nằm tại tuyến cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Giầu Dây Căn Hộ Chung Cư Đất Xanh Quận 2 có quá nhiều điều để nói về Quận 2, về tầm quan yếu trong cửa ngõ giao thương tài chính của Hồ Chí Minh City, 1 trọng tâm đô thị, tài chính, nhà băng đẳng cấp với nhiều kỳ vọng về việc xây dựng 1 khu thị thành mới với quy hoạch và hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhất của tỉnh thành TP. HCM. Dự Án Cao Cấp Đất Xanh Quận 2 là vi trí sở hữu ngay mặt tiền sông Sài Gòn.Chung Cư Gem Riverside Đất Xanh chính là sự chọn lọc lý tưởng nhất trong những căn hộ quận 2.

Bạn đọc vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Dự Án Căn Hộ Gemriverside Đất Xanh
Số điện thoại: 0909 890 897
Trân trọng cảm ơn quý khách
Thông Tin Bạn Nên Tham Khảo http://gemriverside-datxanh.com.vn/dat-xanh-group-thuoc-top-10-nha-phat-trien-bds-hang-dau-viet-nam/

Chung Cư Cao Cấp Gem Riverside Q2 hứa sẽ mang đến không gian sống thứ hạng dành cho cư dân, song song tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng muốn an cư và kinh doanh trực tiếp tại đây.