máy bơm chìm hỏa tiễn là một tên gọi khác của máy nước bơm hỏa tiễn nằm trong dòng bơm nước chìm giếng khoan. Bơm chìm hỏa tiễn hiện nay không còn là một khái niệm khá mới, hãy cùng đi sâu tham khảo về cụm từ này nhé!
Ở đâu có nước, ở đó có sự sống vì lẽ đó nước chính là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Đầu tiên, con người chỉ sống nhờ các dòng nước chảy trên bề mặt trái đất. Tuy nhiên, trải qua nhiều quá trình sinh hoạt & tiến bộ của con người mà nguồn nước mặt đã không còn trong sạch. Để tự phục vụ nhu cầu sống tối thiểu của mình, con người đã biết cách tìm kiếm dòng nước từ các mạch nước ngầm. Nước từ các mạch nước ngầm đa phần là các nguồn nước trong sạch và có thể làm tốt bán đủ cho sinh hoạt mỗi ngày.

Muốn lấy nước từ các mạch nước ngầm, người xưa phải đào giếng, sử dụng gàu, xô,…buộc dây hoặc ròng rọc để kéo lên. Thời gian sau, máy bơm nước được dùng để lấy nước giảm được gánh nặng về công sức. Trải qua nhiều quá trình nâng cấp và cải tiến bơm nước, nhiều khó khăn khi lấy nước ngầm phải đổi sang khoan giếng, đến nay đã có nhiều cái máy bơm ra đời, tiêu biểu là máy bơm nước chìm giếng khoan dạng hỏa tiễn.


máy bơm nước chìm giếng khoan được dùng để thả chìm xuống nguồn nước, đẩy nước lên, máy có khả năng tự mồi nước, người dùng trong không cần phải mồi nước như một vài máy bơm thông dụng. những giếng khoan có độ sâu, đường kính bé thường là nơi cần phải dùng trong máy bơm chìm.

máy bơm nước chìm hỏa tiễn có hình dạng như một chiếc hỏa tiễn bé bé, công lực cực mạnh, sẽ bơm được một lưu lượng nước rất lớn. máy bơm chìm hỏa tiễn được sử dụng không chỉ dẫn ở trong những giếng khoan mà còn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp thậm chí là giải trí & cái máy bơm này cũng không hề e ngại địa hình kể cả đó là nơi núi cao, nhiều đá.

máy bơm hòa tiễn rất dễ dàng hút nước sạch nhưng có nhược điểm chống chỉ định với những chất lỏng dễ dàng cháy, những chất nguy hiểm, nước thải có cát, bùn.

bơm nước điện chìm hỏa tiễn có cấu tạo gồm một guồng bơm và mô tơ. Mô tơ của máy bơm nước chìm hỏa tiễn khá giống mô tơ của những bơm nước khác. bơm nước hỏa tiễn được thiết kế phù hợp với môi trường làm việc dưới nước với vỏ bên ngoài bằng polymer, thép không gỉ, inox… những vật liệu không dễ dàng bào mòn. Tuy nhiên, vì sản phẩm khi dùng trong bắt buộc ngâm lâu trong nước nên sau một thời gian dùng trong cần phải kiểm tra.

cấu tạo bên trong bơm chìm hỏa tiễn.
mẫu bơm chìm hỏa tiễn thường thấy ngày nay là bang bao gia may bom hoa tien Galaxy được phân chia theo dòng điện 1pha, 3pha tùy theo mục đích ứng dụng để người mua dễ chọn.

Bơm chìm hỏa tiễn thực chất chỉ là một sản phẩm phục vụ cuộc sống, không phải là một thuật ngữ nào quá khó hiểu. Cản trở duy nhất là những mô tả công nghệ khác nhau ở mỗi loại bơm chìm hỏa tiễn, dù vậy, những thông số này được thiết kế để đem lại những nhu cầu dùng trong khác nhau, nó chỉ giúp phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng, hãy lắng nghe các tham khảo của nhân viên bán hàng khi mua hàng nhé.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bảng giá máy bơm chìm hỏa tiễn Galaxy II … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site may bom THC : http://www.tanhuynhchau.com