Khi được hỏi tại sao tham gia vào nhóm này, câu trả lời chung của tất cả là: "Muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp, nâng cao trình độ kỹ thuật, kết bạn và trở nên nổi tiếng". Và một phần khác là việc mức lương tại Foxconn và kết quả thi đấu của họ có liên quan chặt chẽ với nhau. Nếu thi đấu có kết quả tốt, lương thưởng và xếp hạng đánh giá nhân viên cũng có sự thay đổi rõ rệt.

Sau khi luyện tập, cả nhóm đến phong ăn chung của công ty. Tiêu chuẩn bữa ăn của mỗi người là 4,5 nhân dân tệ (khoảng 15 ngàn đồng), với hai món mặn và một phần cơm.

Nhóm chọn một khu vực vắng vẻ nhất để ngồi, vừa ăn vừa trò chuyện. Ước mơ của cả đội là giành chức vô địch ở giải đấu của tập đoàn năm nay. "Tôi hy vọng tiền thưởng năm nay sẽ cao hơn một chút so với năm ngoái", đội trưởng Hác nói. Vương Chấn Vũ (bên phải) là một nhân viên bộ phận bảo trì, đã tốt nghiệp đại học. Mỗi khi chiến thắng một trận, anh thường rất vui vẻ và quay sang tươi cười với đồng đội.

Đổng Bảo Kiệt, đến từ Thiểm Tây, làm nhân viên phân tích trong bộ phận bảo trì. Anh nói rằng "các thói quen làm việc có thể áp dụng vào trò chơi" và đã trở thành chuyên gia phân tích chiến thuật cho cả đội.

Vi Thành, là thành viên ít tuổi nhất nhưng cũng có tới bốn năm kinh nghiệm csua may tinh tai nha: Xác nhận thông tin khách hàng, tình trạng máy và sắp xếp thời gian với khách hàng.
- Đến và kiểm tra tình trạng lỗi: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng vào thời điểm khách hàng yêu cầu, kiểm tra tình trạng máy và báo lỗi với khách hàng kèm theo mức chi phí.
sua may tinh quan 1: sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa, thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy cho khách hàng một cách nhanh chóng sau đó bàn giao cho khách và cho khách hàng test thử trước khi kết thúc.
- Bảo hành: sau khi bàn giao cho khách hàng, Kỹ thuật sẽ thu phí dịch vụ và viết phiếu bảo hành (nếu có) cho khách hàng.
sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà luôn đồng hành cùng bạn 24/7. Bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, diệt virus, tối ưu hệ thống...), bảo dưỡng thay thế thiết bị phụ kiện máy tính.

Các Chủ đề tương tự: