Một trong đa số thiết bị mà được những người lái xe ô tô rất yêu thích và một số chuyên gia khuyên sử dụng đó chính là camera hành trình. Thậm chí, đối với các quốc gia thì việc lắp đặt camera hành trình là một thứ bắt buộc.

Và nếu như bạn đang muốn lắp cho chiếc xế yêu của mình một chiếc camera hành trình nhưng không biết phải chọn loại nào thì dưới đây là những gợi ý.

tong dai dien thoai noi bo

Đầu danh sách là VIETMAP X9: nếu vấn đề bạn quan tâm là giá cả của camera hành trình thì đây chính là giải pháp cho bạn, một chiếc carera hành trình tốt nhất với mức giá thật kinh tế.

Bạn hoàn toàn có thể nhìn được các gì diễn ra trước xe của bản thân vì nó có thể quay góc 160 độ, đạt được như vậy là do Vietmap 9x được thiết kế cảm biến CMOS. Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn cho chế độ ghi hình các chế độ phân giải khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. Với mức giá hợp lý những Vietmap 9x vẫn được trang bị cảm biến trọng lực giúp nhận biết va chạm hiệu quả.

Tiếp theo là chiếc Papago P3: Đây là một chiếc camera hành trình được đánh giá rất cao và không lạ gì khi nó thường xuyên xuất hiện trong danh sách các chiếc camera hình trình tốt từ một số chuyên gia uy tín. Độ phân giải của Papago P3 là chế độ Full HD, không một số thế nó còn có các khả năng hỗ trợ tuyệt vời khác như chống ngước sáng, hồng ngoại nên sẽ cho bạn đa số hình ảnh sắc nét trong nhiều điều kiện sáng khác nhau.

dien thoai ip grandstream

Bên cạnh đó thì các tính năng an toàn và định vị GPS chắc chắn không thể thiếu trong siêu phẩm này và nhất định nó sẽ không làm bạn thất vọng. Trên thực tế, người dùng thường sử dụng combo Camera hành trình PAPAGO P3 và TPMS 700 nhằm khắc phục tình trạng tai nạn do lốp xe bởi lẽ chúng sẽ hiện đầy đủ một vài thông tin của lốp xe trên màn hình camera.

Camera hành trình trên ô tô PAPAGO GOSAFE 150S:

Camrera hành trình PAPAGO GOSAFE 150S có chế độ ghi hình vòng lặp tức camera hoạt động liên tục và ghi hình liên tục 24/24h, tự động ghi đè khi thẻ nhớ đầy. Bên cạnh đó, với cảm biến G-sensor, camera hành trình PAPAGO GOSAFE 150S sẽ ngay lập tức ghi lại video khi có va chạm, thắng gấp đồng thời đánh dấu video đó để không bị ghi đè.

Bộ VietMap K12:

Bộ VietMap K12 là bộ camera hành trình có 2 mắt camera trước và sau ghi hình đồng thời và hiển thị đồng thời cả 2 kênh trên màn hình LCD. Cả hai camera của VietMap K12 đều có góc quay rộng tới 170° cho phép quan sát toàn cảnh. Khi camera ghi hình sẽ thông tin tọa độ, tốc độ. Bản đồ GPS luôn được hiển thị trên màn hình thể hiện hành trình di chuyển của xe.

Bộ camera hành trình trước sau VietMap K12 được tích hợp những chức năng cảnh báo vô cùng hiện đại giúp bảo đảm an toàn cho tài xế khi lái xe.