Hành khách có thể mua vé tàu Tết qua nhiều kênh như trên trang web dsvn.vn, hoặc qua tổng đài 1900.1520 (dành cho khu vực TP.HCM), hoặc ở các nhà ga, các điểm bán vé và các đại lý bán vé của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Nếu hành khách mua vé tàu Tết qua mạng online, sẽ có 2 hình thức thanh toán tiền vé tàu cho hành khách lựa chọn, đó là trả sau hoặc thanh toán trực tuyến. Hãy xem hướng dẫn cụ thể cho cách thức này ở đây.

Nhưng nếu không thành thao thao tác qua mạng hành khách có thể đến trực tiếp quầy vé ở sân ga. Đặc biệt ga Sài Gòn hiện nay có hỗ trợ lấy số thứ tự xếp hàng trước qua tin nhắn SMS.
sau đây là dịch vụ của chúng tôi
Bạn cần một dịch vụ sua may tinh quan binh tan . Máy tính hay laptop của bạn đang gặp vấn đề. Một số trục trặc về cơ bản có thể tự nặng hơn và làm máy tính hay laptop của bạn tồi tệ hơn.

Vì vậy khi gặp các sự cố, hãy liên hệ ngay với một dịch vụ sửa chữa tốt. Nếu bạn cần một dịch vụ sửa máy tính tại nhà Tp. Hcm thì hãy liên hệ với chúng tôi. với dịch vụ

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở TP.HCM
Thời gian làm việc :8h00-21h00 kể cả chủ nhật và ngày lễ
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở TP.HCM, các bạn đi làm thời gian hành chính sẽ không có thời gian tới tiệm . Vi tính sua may tinh quan thu duc sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí cho các bạn nhất và luôn đi kèm theo các dịch vụ bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, update virus, tối ưu hệ thống…)