Khi mà internet là nhu cầu cơ bản của cuộc sống hiện đại, với các người thì nhu cầu internet nên thiết ở mọi lúc mọi nơi cho liên lạc, web, facebook, youtube… Tuy nhiên, nếu bạn đang đi du lịch ở một bãi biển hoang sơ thì phải làm thế nào, chúng tôi gợi ý bạn một giải pháp đó là bộ phát wifi di động. Vậy nó là gì?

Quả thực wifi đã trở phải quá quen thuộc với một vài bạn trẻ yêu thích công nghệ, dường như wifi đã có mặt tại khắp mọi nơi. Thậm chí, bạn có đã từng đi xe khách và sử dụng wifi từ hãng xe đó chưa ạ, tàu hỏa cũng đã có wifi giúp đỡ cho hành trình của chúng ta thú vị và đa số trải nghiệm hơn.

tong dai dien thoai noi bo

Tuy nhiên wifi di động có lẽ với những bạn còn tương đối xa lạ, nhưng bạn yên tâm, bạn sẽ khám phá điều đó ngay trong bài viết này. Wifi di động còn có tên gọi khác là wifi 3g-4g. Bạn có thể lắp sim điện thoại và dùng 3g từ sim điện thoại đó, phát sóng wifi và từ đó những thiết bị smartphone, laptop, tivi box android. tại Việt Nam hiện nay, hầu như tất cả một vài mạng viễn thông lớn đều đều cung cấp thêm cấp dịch vụ 3g như Viettel, Vinaphone, mobifone. Thật tuyệt với nên không ạ, chỉ cần sở hữu một thiết bị wifi cầm tay là bạn có thể dùng internet và thậm chí là sẻ chia cho bạn bè của mình cùng dùng nữa chứ

Một nhiều đơn giản để hình dung đối với thiết bị wifi di động đó là một thiết bị kết hợp giữa thiết bị 3g và bộ phát wifi; sự kết hợp giữa công nghệ 3g và công nghệ wifi. Đây là một sự kết hợp đem lại rất lớn tiện ích, bạn có thể mạng “internet” đi khắp mọi nơi và đồng thời chia sẻ nó cho các thiết bị khác dùng cùng một lúc.

dien thoai ip grandstream

Thiết bị WiFi 3G rất nhỏ gọn (thường bằng cỡ 1 bao thuốc hoặc là nhỏ hơn) có thể đem theo thuận tiện khi đi du lịch, công tác ..., do đó bạn hoàn toàn yên tâm giải trí hoặc là làm việc tại bất kỳ đâu.

những thiết bị WiFi 3G có kèm theo pin dung lượng lớn cỡ 5000mAh trở lên có thể làm thêm chức năng pin dự phòng cho những thiết bị khác, ví dụ như WiFi 3G Hame A19 hay WIFI 3G Strongrising AW930F.

Để lựa chọn được một bộ phát WiFi di động hiệu quả và phù hợp với chi phí bỏ ra, bạn cần làm rõ nhu cầu của mình. các câu hỏi sau giúp bạn lựa chọn được thiết bị WiFi 3G phù hợp và tiết kiệm đa số chi phí:

Câu hỏi 1: Bạn sử dụng WiFi 3G cho mục đích gì?

Câu hỏi 2: Thiết bị WiFi 3G bạn cần cung cấp cho bao nhiêu người sử dụng cùng lúc?

Câu hỏi 3: Bạn có cần thêm các tính năng khác từ bộ phát WiFi 3G không?