Hi vọng bài viết giúp các bạn lựa chọn được người bạn ưng ý trên bước đường lập trình nhé. Có thắc mắc hay góp ý gì mọi người cứ viết trong mục comment nha!

Thông tin tác giả

Anh Phạm Huy Hoàng hiện đang theo học Thạc sĩ ngành Computer Science tại Đại học Lancaster, UK. Hoàng cũng là chủ blog Tôi Đi Code Dạo khá nổi tiếng tại Việt Nam với hơn 2.5 triệu lượt xem và 30000 lượt follow fanpage.

Anh có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và đam mê nghiên cứu về bảo mật, công nghệ web, các công nghệ mới. Anh từng phát hiện và công bố lỗ hổng bảo mật của Lott Bạn đang sống hoặc làm việc ở Quận Tân Bình TP HCM. Máy tính của bạn hay của công ty bạn đang bị lỗi và bạn muốn sửa máy tính gấp để có thể tiếp tục làm việc.
Bạn thích sự nhanh chóng và bạn cần một gọn nhẹ nhất để xử lý lỗi của máy tính.
Bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy!
sua may tinh quan tan binh Chuyên sửa chữa máy tính tại nhà quận Tân Bình TP HCM
Chúng tôi đã có thâm niên 3 năm ngành dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại TP HCM, chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật giỏi nhất ở gần chợ Hoàng Hoa Thám Tân Bình, luôn luôn sẵn sàng đến tận nơi và sửa chữa máy tính tính, cài đặt windows phần mềm cho laptop cũng như desktop cho bạn.
Có rất nhiều khách hàng ở quận Tân Bình ở gần sân bay Tân Sơn Nhất, công viên Hoàng Văn Thụ, chợ Tân Bình, và rất rất nhiều khách hàng ở các con đường Bầu Cát, Trường Chinh, Lý Thường Kiệt hay Cách Mạng Tháng Tám (CMTT) .... đã gọi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì sự nhanh chóng và gần gũi, và sự thuận tiện khi phục tận nhà! sua may tinh quan phu nhuan
Chúng tôi nhận sửa chữa chữa tất cả các loại máy tính thông dụng DELL, ACER, ASUS, TOSHIBA, HP, LENOVO,