cửa hàng máy bơm xin chia sẽ Một số chú ý khi xài máy bơm nước giếng khoan sâu

Khi thời tiết bắt đầu chuyển sang mùa hè hoặc mùa nắng nóng, nhiều hộ gia đình ở nông thôn bắt đầu dùng thường xuyên hơn với máy bơm giếng khoan sâu. Để dùng trong được máy bơm lâu dài và có tốt không thấp nhất, hãy tìm hiểu một số chú ý bên dưới.
1. Lưu ý khi chọn lọc mua máy bơm

Trước khi mua máy bơm giếng khoan sâu, bạn cần chú ý đến nhu cầu ứng dụng để chọn lựa bơm nước cho phù hợp.

- Đối với các gia đình xài nước cho sinh hoạt mỗi ngày có thể ứng dụng dòng máy có công suất 1/2 HP, hoặc những mực nước có độ sâu từ 8m trở xuống nên xài bơm nước ngang.

- Đối với những giếng khoan tại những công trình phục vụ cho những tòa nhà cao tầng, chung cư, kiến trúc công cộng thì nên xài máy bơm nước giếng khoan sâu thả chìm, có thể làm tốt chịu mài mòn tốt ở các nơi có nồng độ PH không thấp. mẫu bơm nước này có thể làm tốt dùng trong cho giếng có độ sâu đến 30m.

- những nơi như khu công nghiệp, khu công nghệ cao có nồng độ sâu giếng trên 60m thì nên sử dụng mẫu bơm chuyên dụng thả chìm hoặc bơm hỏa tiễn.

2. Lưu ý khi lắp ráp máy bơm nước

Khi ráp đặt bơm nước giếng khoan sâu, bạn cần chú ý một số vấn đề như:

- Kết nối các mối điện của động cơ máy với các nguồn điện cần chú ý an toàn vì máy sẽ được thả chìm trong nước.

- Vị trí đặt máy cách đáy giếng ít nhất 2m.

- Nên lắp ráp thêm đủ điều khiển máy bơm để ổn định dòng điện & phòng cháy.

- Khi đã ghép nối buồng bơm & động cơ hoàn toàn ở trên mặt đất cần buộc dây cáp vào thân máy và thả từ từ đến vị trí cố định ở trong giếng.

- Khi nối các dây điện và các mối nối cần đảm bảo dây tiếp địa được hoạt động tốt.

- Nên sử dụng bộ chuyển mạch để kết nối nguồn điện với bơm nước giếng khoan sâu.

- Nếu động cơ trong máy là 1 pha thì lúc kết nối với nguồn điện cần gắn thêm thiết bị bảo vệ quá tải, nếu là 3 pha thì cần thiết bị bảo vệ đặc biệt để phòng tránh trường hợp cháy nổ.

- Khi ráp đặt đường ống dẫn nước ra cần dùng trong ống có đường kính khớp với bơm nước, ống dẫn không được để gấp khúc, không để lòng vòng & nên gắn thêm một van khóa để tiện sửa chữa hoặc điều chỉnh.

- Khi lắp đặt xong thì không được vận chuyển bơm nước giếng khoan sâu.

Bên cạnh một số lưu ý trên, công ty Tân Huỳnh Châu có đội ngũ công nghệ và chuyên gia ráp đặt, tư vấn về các loại máy bơm nước giếng khoan sâu tại mọi địa hình, vị trí.

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bom hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site : thcgroup.vn