Tổng công ty hướng dẫn lắp đặt game net Gia Hiến Compurter là đơn vị có kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chỉ dẫn lắp đặt phòng net uy tín chuyên thiết kế và thi công quán net theo nhu cầu của khách hàng . Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu được sự lo lắng khi quý khách muốn mở tiệm Net nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. do vậy bài viết này của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đến ngay showroom chúng tôi xem demo hệ thống phòng game net Bootrom hoạt động.
lắp đặt phòng game chuyên nghiệp tại Máy Tính Gia Hiến.Quy Trình lắp đặt phòng net tốt nhất hiện nay:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, báo giá khách hàng dựa theo yêu cầu hoặc tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất với chi phí đề ra.
Khảo sát mặt bằng khách hàng, tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo kinh doanh hiệu quả.
Lên cấu hình máy tính, thiết bị, đồ dùng và gửi báo giá cho khách hàng (máy tính, thiết bị, bàn ghế, chi phí phát sinh…)
Hai bên ký “Hợp Đồng” kèm theo thỏa thuận kế hoạch khai triển “Hợp Đồng”.
Vận chuyển trang thiết bị đến nơi thi công lắp đặt theo đúng “Hợp Đồng”.
Khách hàng cử đại diện kiểm tra số lượng, mẫu mã hàng hóa theo đúng “Hợp Đồng”, ký nhận biên bản bàn giao hàng hóa. Lưu ý, nếu quý khách phát hiện hàng “không chính hãng” ,”hàng nhái” sẽ được bồi thường gấp đôi.
Tiến hành thi công lắp đặt hệ thống một cách nhanh nhất và tốt nhất.
Bàn giao cho khách hàng, khách hàng kiểm tra tổng quan và ký nhận biên bản nghiệm thu.
hướng dẫn khách hàng cách vận hành hệ thống phòng game net, tư vấn kinh doanh và hỗ trợ khai triển
tư vấn khách hàng các kỹ năng xử lý các sự cố thường gặp, các đầu mối hỗ trợ về sau.
Bảo hành 3 năm tại nhà.
Hãy liên hệ ngay với Tổng công ty hướng dẫn lắp đặt game net Máy Tính Gia Hiến nếu bạn muốn lắp đặtphòng net trọn gói tại Phú Thọ hoặc bạn có thể đến trực tiếp Tổng công ty Gia Hiến Compurter đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Gia Hiến hướng dẫn mở quán net cho bạn bằng cách lắp đặtphòng net trọn gói bootrom.