Câu hỏi
Tôi là Trình, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM, bác sĩ có thể cho tôi biết chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật có nguy hiểm lắm không ạ, việc điều trị được thực hiện như thế nào vậy bác sĩ. Thấy nhiều người nói phẫu thuật hàm hô dễ xảy ra biến chứng lắm nên tôi cũng khá lo lắng, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ, cám ơn bác sĩ! (Trình, TP.HCM)


trả lời

Chào bạn Trình, giải phẫu chữa răng hàm hô được vận dụng công hiệu với trường hợp hô mà nguyên nhân xuất phát do cấu trúc xương hàm. Việc điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng hô triệt để. Giải pháp này có vô số ưu điểm vượt trội so với giải pháp chỉnh nha niềng răng truyền thống. Tuy nhiên , việc chỉnh sửa răng hàm hô bằng giải phẫu có công hiệu không còn phụ thuộc vào cơ sở phẫu thuật của bạn như thế nào, có đảm bảo chức năng và chuyên môn điều trị hay không.

Ngày nay, Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu mà bạn có thể tìm đến để được tư vấn và điều trị. Đây là trung tâm vận dụng mô hình thẩm mỹ bệnh viện tại Việt Nam , luôn đem đến sự tin cẩn và bằng lòng cho mọi khách hàng khách hàng. Trung tâm luôn tự hào với hàng ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm điều trị giỏi , hơn nữa các bác sĩ đều là những chuyên gia về giải phẫu thẩm mỹ. Với kinh nghiệm làm đẹp hơn 15 năm trong các lĩnh vực: gọt mặt, độn cằm, thu gọn cánh mũi, thẩm mỹ tạo hình mắt, phẫu thuật tạo hình xương gò má, thẩm mỹ không phẫu thuật bằng Botox, phẫu thuật nụ cười, căng da mặt, nâng mũi sline 3d, trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc PRP, thẩm mỹ tạo hình tai... cho cả khách hàng trong và ngoài nước , bạn sẽ tuyệt đối an tâm với dịch vụ điều trị tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D.


Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D có trang bị trọn vẹn các thiết bị công nghệ cao như: Máy chụp phim X Quang CoenBeam CT 3D kỹ thuật số , phần mềm phân tách khuôn mặt Vceph hiện đại của Mỹ , máy cắt xương Aesculap công nghệ mới của Đức , phòng mổ được vô trùng tuyệt đối… Đồng thời bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về dịch vụ chữa răng hàm hô bằng giải phẫu khi đến thăm khám tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D.