Quy định tạm ngừng, thanh lý hợp đồng mạng cáp quang FPT

Nguồn FPT Quảng Bình: Sau khi quý vị lắp đặt mạng cáp quang FPT thắng lợi sẽ sử dụng dịch vụ internet FPT trong thời gian không giới hạn. Hưởng mọi chính sách và ưu đãi sốc trong toàn thời kì áp dụng cũng như cách thức bảo hành trong suốt trình tự phát triển sử dụng. Nếu quý khách chạm mặt sự cố về mạng internet thì viên chức FPT sẽ sửa sang và bảo hành miễn phí hoàn toàn cho quý vị. Tuy nhiên nếu quý quý khách không có nhu cầu hoặc vì nguyên nhân nào khác không muốn áp dụng dịch vụ cáp quang FPT cần lâm thời ngưng ( nếu không sử dụng trong thời gian ngắn ) hoặc thanh lý hợp đồng( không áp dụng trong thời kì dài , không có nhu cầu áp dụng nữa ) . Thủ tục hủy cáp quang fpt
ĐỐI TƯỢNG LÀ DOANH NGHIÊP.

Giám đốc hoặc nhân viên được ủy quyền đại diện cho đơn vị lắp đặt mạng internet FPT có thể trợ thì ngưng sử dụng dịch vụ cáp quang FPT . Khi thanh lý hiệp đồng đòi hỏi tổ chức mang theo các giấy má sau:

· Giấy giới thiệu của đơn vị.

· CMND của người được được giới thiệu và hiệp đồng.

· Với đơn vị đứng tên cá nhân để đăng ký hợp đồng cài đặt mạng FPT yêu cầu như sau:

· Chủ giao kèo ( có chứng minh thư ) hoặc giấy ủy quyền của người đứng tên hiệp đồng.

· không phải giấy giới thiệu từ đơn vị.

ĐỐI TƯỢNG LÀ CÁ NHÂN VÀ HỘ GIA ĐÌNH.

· Đối tượng là cá nhân và hộ gia đình thì mang theo những giấy tờ sau:

· Chủ hiệp đồng tận mắt thanh lý hiệp đồng lắp đặt mạng cáp quang FPT kèm theo chứng minh thư ( bản gốc để đối chiếu ) .

· Trường hợp ủy quyền cho cá nhân khác đòi hỏi ( giao kèo thiết lập mạng, giấy ủy quyền và bản sao chứng minh thư của chủ hiệp đồng.

thông báo tạm thời ngưng :

· thời kì lâm thời ngưng : Trong từ 1 tới 06 tháng, sau thời kì trên giao kèo sẽ bị lưu

· thông báo thanh lý hiệp đồng : thời kì lâu dài, quý khách có nhu cầu sẽ đăng ký thiết lập lại từ đầu.

· thông báo khác : khách hàng vui mừng liên hệ hotline để viên chức FPT xác định trường hợp cụ thể, có hướng dẫn chi tiết và cứu trợ quý vị lâm thời ngưng áp dụng dịch vụ.

Xem thêm: Phí sửa chữa cáp quang fpt