Đất nước củ sâm thường được mệnh danh là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ. Hàng năm có hàng ngàn bác sỹ trên thế giới đến đây học tập.

Một thời gian dài sau khi tu nghiệp, ThS.BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc vẫn nhiều cảm xúc khi nhớ lại những ngày “nằm gai nếm mật” ấy. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ và ngoại khoa, vị BS ấy cũng không khỏi cảm thấy mới mẻ trước bầu trời mới, lượng kiến thức mới về phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy vậy, lòng yêu nghề, yêu cái đẹp đã thúc đẩy ông cần phải trau dồi, lĩnh hội những kiến thức mới để phát triển nền thẩm mỹ mắt tại Việt Nam. Và đến nay, điều tuyệt vời Ths BS Việt Hảo làm được là xây dựng trung tâm thẩm mỹ chuyên môn hóa về phẫu thuật mắt.

Hình ảnh Ths BS Việt Hảo và TS BS Tae Joo Ahn trong buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Ngành thẩm mỹ Việt Nam mặc dù không được xem là kinh đô nhưng ở đó không thiếu những BS có tay nghề rất giỏi. Đó là lý do tại sao không chỉ người Việt mà nhiều người khi đã định cư ở nước ngoài vẫn muốn quay lại đây để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là lựa chọn đúng đắn vì hai lý do, một là trình độ BS chuyên môn cao, hai là chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các nước phương Tây. Cuối cùng, đó là sự may mắn, là cái duyên khi họ gặp được BS giỏi, có con mắt thẩm mỹ.

Ths BS Việt Hảo, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

Quay trở lại Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc, chị Thúy Phượng, 38 tuổi, Việt kiều Mỹ, không khỏi bất ngờ với kết quả rất hài lòng. Đôi mắt có nếp mí rõ rất tự nhiên, ít sưng, mắt to hơn khiến gương mặt trông rất tươi trẻ. Trước đó, mặc dù đã có mí nhưng đôi mắt chị xuất hiện dấu vết của sự lão hóa với phần da và mỡ thừa trên bầu mắt. Hai nguyên nhân này khiến che phủ toàn bộ phần mi, khiến chị trông già hơn so với tuổi thật của mình. Vì phải trở về Mỹ để đi làm nên chị Phượng mong muốn các vết mổ phải thật tự nhiên.

Tại Mắt Ngọc, yếu tố phẫu thuật tự nhiên luôn là điều kiện tiên quyết hàng đầu. Để mang lại kết quả cao cho trường hợp chị Thúy Phượng, BS Hảo đã áp dụng phương pháp mổ lấy da thừa mí trên thông qua đường mổ theo đúng nếp mí.

Hình ảnh chị Thúy Phượng trước và sau mổ 1 tuần do Ths BS Việt Hảo thực hiện.

Mi mắt con người chỉ dài vài centimet nhưng nó chứa đựng trong đó cả một tâm hồn của một người, nếu không cẩn thận sẽ tạo ra kết quả ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng. Nói về bí quyết cho ra kết quả đẹp, BS Hảo nói thêm, trong các công đoạn phẫu thuật, việc vẽ, đánh dấu đường mổ theo đúng đường nếp mí trên sao cho chỉ lấy đi vừa đủ phần da và mỡ thừa mà vẫn giữ nguyên nếp mí đẹp như trước đây là rất quan trọng. Khi nhấn nhá vừa đủ, đôi mắt sau phẫu thuật ít sưng nhất, đẹp tự nhiên nhất và thời gian hồi phục rất nhanh. Ngược lại, nếu không đánh giá chính xác, cắt da dư quá nhiều hay chưa đủ khiến đôi mắt mở căng hoặc không thể cải thiện so với tình trạng ban đầu.

Nhân dịp các ngày nghỉ lễ lớn trong tháng Tư, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc đồng hành cùng các bạn với chương trình ưu đãi đặc biệt tháng Tư tặng 20% chi phí dịch vụ phẫu thuật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Lấy da thừa mí trên – Giữ nguyên nếp mí đẹp tự nhiên, xin liên hệ :

Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM

ĐT: (08) 62991555. Hotline: 0971799555

Website: thammymatngoc.vn