Nội dung giảng dạy lái xe quận 1 của Đồng tiến được biên soạn dựa trên những kiến thức cơ bản cần thiết cho người học có thể hiểu được luật giao thông đường bộ và điều khiển xe oto. Bài giảng được chia làm 3 phần.

1. Lý thuyết trên lớp

Giờ lên lớp lý thuyết các bạn sẽ được giới thiệu chi tiết về các biển hiệu, biến báo trên đường trong quá trình di chuyển. Với những hình ảnh mô tả cụ thể, lời giải thích ngắn ngọn, mọi người sẽ nhanh chóng nắm bắt được đâu là biển báo chỉ dẫn, biển báo cấm hay biến báo nguy hiểm.

Bên cạnh đó trong những giờ lên lớp này giáo viên trường dạy lái xe quân 3 sẽ chỉ dẫn cho bạn những bộ phận trong oto. Đồng thời giải thích chức năng cách sử dụng của các bộ phân. Chẳng hạn như cách cầm tay vô lăng như thế nào ? Xoay vô lăng ra sao,....

2. Dạy lái xe quận 2 lý thuyết trên máy

Có thể xem giai đoạn lý thuyết trên máy này giống như giai đoạn nhận biết trong quá trình học tập. Những giờ học này các bạn sẽ được làm quen với các video hướng dẫn tập lái, hiểu quy trình điều khiển oto thông qua phần mền cài đặt sặt. Đây cũng sẽ là giai đoạn các bạn luyện tập thi trắc nghiệm trên máy tính. Giúp bạn có thể dành được điểm cao trong phần thi lý thuyết thật của bộ.

3. Dạy lái xe oto

Rời xa phòng học với những chiếc máy tính, giai đoạn học viên cùng với một giao viên sẽ được chọn một chiếc xe và bắt đầu học tập lái trên sân tập. Người học sẽ lần lượt từ bước làm quen, đến các bước chạy thử cho xem và cuối cùng là thực hành 10 bài thi sát hạch.

Vì sao bạn nên chọn trung tâm dạy lái xe quận 3 Đồng Tiến?!

Đây là đơn vị giảng dạy có thâm niên đào tạo khá lâu, với hơn 10 năm thành lập và phát triển.
Đã có 20.000 học viên nhân được bằng sau khi kết thúc những khóa học ở đây.
Cở sở vật chất học đầy đủ và hiện đại, mang đến những điều kiện tốt nhất cho học viên.
Có nhiều ưu đãi khác nhau, chẳng hạn như nếu bạn là quân dân mới xuất ngũ sẽ được miễn phí hoàn toàn kinh phí học.
Giáo viên giảng dạy của trường không chỉ là những người có chuyên môn giỏi mà còn rất tận tâm và tâm lý. Vừa có nghiệp vụ sư phạm, vừa giỏi kỹ thuật điều khiển xe. Vì tất cả đều được tuyển chọn nghiêm ngặt và công bằng. 100% giáo viên giảng dạy là những người đủ tâm và tài giúp bạn điều khiển xe tốt nhất có thể.


Đăng ký học lái xe oto ở đâu?!

Cơ sở 1: 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Cơ sở 2: Số 01 Đường số 1, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0939.264.999

Email: daynghedongtien999@gmail.com