Thưa bác sĩ, năm nay em mới 35 tuổi mà phần da mặt đã xuất hiện nếp nhăn, chảy xệ khiến ai nhìn thấy cũng bảo sao tiều tụy và già đi nữa. Nhưng là một người không thích dao kéo, phẫu thuật nên đang chần chừ mãi chưa đi. Em gửi câu hỏi lên đây mong bác sĩ tư vấn cho em giải pháp nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật mà vẫn mang lại hiệu quả cao được không ạ. Rất mong bác sĩ sớm phản hồi lại. Xin cảm ơn! ( Hồng Ngọc, Hà Nội).
TRẢ LỜI:

Hồng Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc “giải pháp nâng cơ mặt không cần phẫu thuật nào hiệu quả, an toàn” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải pháp nâng cơ mặt chảy xệ không cần phẫu thuật

Ở độ tuổi sau 30, quá trình lão hóa da diễn ra nhanh, biểu hiện rõ nhất là sự xuất hiện của những nếp nhăn, da bị chảy xệ kém sắc khiến bạn trở nên già nua. Nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời, những nếp nhăn, chảy xệ ngày càng rõ ràng và hằn sâu hơn, làm cho việc điều trị sau này gặp nhiều khó khăn và mất thời gian, tiền bạc hơn. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều người tìm đến giải pháp nâng cơ mặt chảy xệ để nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, tươi trẻ.

Hiện nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, giải pháp nâng cơ mặt không cần phẫu thuật rất đa dạng. Nhưng được đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành và đông đảo khách hàng lựa chọn phải kể đến công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học – giải pháp trẻ hóa da toàn diện cho những ai sợ phẫu thuật.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giải pháp trẻ hóa da không phẫu thuật

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp nâng cơ mặt chảy xệ hoàn hảo không cần phẫu thuật, các bác sĩ chỉ cần trích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ sinh học cân dưới da và nâng các vùng da chảy xệ hiệu quả. Lúc này, chỉ sinh học đóng vai trò là khung giá đỡ cố định nâng cơ mặt, ngăn vùng da chảy xệ hoàn hảo.

Bên cạnh đó, với cấu tạo đặc biệt, chỉ sinh học còn có khả năng làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen, tái tạo tế bào da mới, mang lại làn da mịn màng, tươi trẻ, căng tràn sức sống. Chỉ sinh học sẽ tự tiêu trong vòng 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục kích thích sản sinh collagen mới nuôi dưỡng da trong một thời gian dài sau đó.
Xem thêm bài viết:
>>> cang da mat o ha noi
>>> cang da mat noi soi o dau tot