hiện nay, chúng tôi đã cải tiến và đưa ra dòng công trình máy vặt lông gia cầm thế hệ có thể vặt được cả lông vịt, ngan... với trên 10 kiểu dáng và chủng loại khác biệt, giá chỉ từ 5.500.000 có thể đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách. Với phụ tùng mút cao su máy vặt lông gà, công ty có ưu đãi về giá: 5000/mút thường , 8. 000-15000/mút tốt.
Máy vặt lông gà, vịt, ngan, ngỗng, chim cút, bồ câu, vặt lông chó, mèo, dê.
+ cung ứng dịch vụ sửa chữa, bảo trì, tăng cấp các loại máy
+ cung cấp các linh kiện, phụ kiện mút cao su Bán Máy vặt lông gà , máy vặt lông vịt ngày càng được sử dụng rộng trong các lò giết mổ gia súc, gia cầm, máy vặt lông giúp cho người công nhân trong quá trình làm việc được hiệu quả hơn. Ngoài vặt lông gia súc, gia cầm, máy vặt lông còn làm sạch sẽ lông của một số loại như chó, mèo....
Máy vặt lông có cấu tạo đơn giản, dễ vận hành: Máy vặt lông gà hiện tại có 2 loại
+ Máy vặt lông gà (máy vặt lông vịt) đường kính 55mm
+ Máy vặt lông gà (Máy vặt lông vịt ) đường kính 60mm. Máy vặt lông gà có kết cấu là inox sus 304 không gỉ chạy êm, thời gian máy vặt lông gà làm việc nhanh khoảng 30-40 giây / mẻ, máy vặt lông gà vặt khoảng 4-5 con / lần . Máy vặt lông gà được xây dừng rất đảm bảo nước sôi trong quá trình làm việc của máy không tiếp xúc với động cơ vì thế mà máy không bị hỏng hóc hoặc cháy nổ. Máy vặt lông gà , máy vặt lông vịt ngày càng được sử dụng rộng trong các lò giết mổ gia súc, gia cầm, máy vặt lông giúp cho người công nhân trong quá trình làm việc được hiệu quả hơn.
Ngoài vặt lông gia súc, gia cầm, máy vặt lông gà còn làm sạch lông của một số loại như chó, mèo....
Đường kính thân máy: φ 50 cm: 5.20.000 VNĐ Đường kính thân máy: φ 55 cm: 5.50.000 VNĐ
Đường kính thân máy: φ 60 cm: 6.00.000 VNĐ Đường kính thân máy: φ 60 cm: 6.500.000 VNĐ Máy vặt lông gà có kết cấu là inox sus 304 không gỉ chạy êm, thời gian máy vặt lông gà làm việc nhanh khoảng 30-40 giây / mẻ, máy vặt lông gà vặt khoảng 4-5 con / lần . Máy vặt lông gà được thiết kế rất đảm bảo nước sôi trong quá trình làm việc của máy không tiếp xúc với động cơ do thế nhưng máy không bị hỏng hóc hoặc cháy nổ. Máy vặt lông gia cầm, máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt nhìn chung có cấu tạo đơn giản bao gồm động cơ, thùng inox, gai cao su, bánh đà, curoa. căn bản máy không tự động hóa 100% công việc cho bạn bạn vẫn phải đun nước sôi, cắt tiết gà, nhúng vào nước sôi sau đó thế hệ cho vào máy. lý lẽ hoạt động của máy là chuyển động xoay tròn gà vịt trong thùng chứa sẽ ma sát với các gai cao su và lông gà vịt được làm sạch sẽ. Thực tế máy đã được kiểm chứng hiệu suất rất cao về làm sạch sẽ khả năng làm sạch tới 96%, về năng lực tương đương với 10-20 công huân thủ công. Giá máy vặt lông gia cầm rất rẻ từ 4-6 triệu đồng. Máy vặt lông gia cầm thích hợp với các cơ sở giết mổ, hộ kinh doanh trong chợ, nhà hàng,…Máy được ứng dụng rất rộng rãi bạn có thể qua các cơ sở giết mổ gia cầm, hoặc dễ chơi là ra các chợ gần nhà.
1.THÔNG SỐ công trình
khả năng làm việc 8kg / (0,5-1) min
Tắt tỷ làm sạch: 96% Trọng lượng cơ thể 50 Kg
vận tốc trục chính 185r/min Công suất động cơ 750W
Đường kính thùng 550mm
Kích thước 570 * 570 * 930
Vật liệu chế tạo bằng inox 304 dày không bị gỉ, đảm bảo vệ sinh bình yên thực phẩm.
nguyên lý vận hành đơn giản: Gà, vịt sau khi đã được nhúng nước với nhiệt độ thích hợp (nhiệt độ phù hợp là 70+/-5oC tùy thuộc vào tuổi đời sản phẩm), sau đó cho vào máy. Công việc còn lại là cấp nguồn điện cho máy và chờ thành quả được làm tinh khiết.
2.HÌNH ẢNH MÁY VẶT LÔNG GIA CẦM

thành phầm máy vặt lông gia cầm MS-401 của Minh Sơn
- Minh Sơn còn là nhà phát hành các loại núm cao su được chế xuất từ cao su tự nhiên với đặc tính bầy hồi cao, dẻo và bền. bên trong lồng máy vặt lông gà vịt được xây dừng lượng núm dầy, sắp xếp núm khoa học giúm cho quá trình đánh lông nhanh và tinh khiết.
- Máy vặt lông gia cầm Minh Sơn có thiết kế sẵn van xả nước tự động bằng INOX, giúp cho máy được rửa sạch sẽ sau mỗi lần vặt lông.
- Động cơ của máy vặt lông gia cầm được Minh Sơn sử dụng là động cơ Việt Nam, dây đồng 100% với công suất cao từ 1,5 Kw tùy vào từng dòng máy.
3.Cam kết bán hàng chính hãng
- Máy vặt lông gà vịt Minh Sơn đảm bảo vặt sạch các loại gà vịt với tỷ trọng trên 90% và không gây dập chân, mỏ, thân gia cầm.
- Động cơ sử dụng trong các máy vặt lông gia cầm Minh Sơn đều là các động cơ chính hãng, bảo hành thay đổi trong suốt thời gian bảo hành nếu có sự cố về cháy, nổ động cơ.
- công trình được phát triển theo quy trình chất lượng khép kín đáo, được công nhận chất lượng từ nhiều cơ quan thẩm định chất lượng.
- cung ứng toàn vẹn các loại linh kiện như: Núm cao su, dây cuaro, động cơ và tất cả các loại linh phụ kiện khác của máy…
- công trình được bảo hành 1 năm và hỗ trợ bảo trì trọn đời dùng máy tại các trung tâm bảo hành của Minh Sơn trên toàn quốc.
4. Ưu và nhược của máy:
Ưu điểm:
Máy nhập của trung quốc có ưu điểm là nhỏ tuổi gọn
Giá thành đầu tứ rẻ hơn so với máy của Việt Nam
Máy có công dụng vặt gà hiệu quả
Nhược điểm:
Máy vặt lông vịt không hiệu quả, tỷ lệ tinh khiết thấp, hay bị gãy chân, dập mỏ
Khung máy làm bằng sắt, sau 1 năm sẽ gỉ sét và nhanh hỏng.
Vỏ máy được làm mỏng tanh, mút cao su thưa và cứng.
5.Giá cả: Giá máy dao động từ 5,000,000đ đến 6,000,000đ/ 1 cái
Nếu quý khách có nhu cầu dùng các loại máy vặt lông gia cầm hãy liên hệ về với công ty của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp game thủ tư vấn để tìm cho riêng mình một chiếc máy vặt lông gia cầm hiệu quả và tinh tế cao nhất.