Đồ chơi búp bê paula được thiết kế với những bộ quần áo rất xinh xắn và thời trang chắc chắn sẽ làm các bé thích thú. Các bé sẽ chơi đùa thỏa thích cùng những nàng búp bê xinh đẹp, cùng Paula chơi với những nàng búp bê khác hoặc chơi cùng bạn bè để học cách quan tâm, chăm sóc người khác. Các bé có thể chải tóc, trang điểm, cho búp bê baby Paula trở nên xinh đẹp lung linh mỗi ngày.Bé có thể chơi đồ hàng, đóng vai các nhân vật khác nhau, có thể lấy những bộ trang phục từ những búp bê khác để thay cho búp bê Paula của mình. Hay bé có thể chải tóc, trang điểm, cho búp bê chơi cùng những nàng búp bê khác trong bộ sưu tập.

Với món đồ chơi trí tuệ cô búp bê Paula này, bé có thể thỏa sức tưởng tượng các kiểu dáng thời trang thú vị cho nàng búp bê, qua đó khả năng tư duy và óc sáng tạo của bé sẽ được phát huy tối đa, đồng thời giúp bé thật khéo tay khi làm những việc đòi hỏi sự khéo léo.

Búp bê Paula có thiết kế sinh động và đáng yêu, được làm từ chất liệu nhựa và vải cao cấp, an toàn với sức khỏe của các bé.

Búp bê được làm từ nhựa cao cấp không góc cạnh, không có chất độc hại, bảo đảm an toàn cho bé khi sử dụng.

búp bê dolls world với thiết kế ngộ nghĩnh, Được làm từ chất liệu cao cấp, sản phẩm đảm bảo an toàn, không gây độc hại đến sức khỏe của bé sẽ đồng hành cùng bé yêu trong những chuyến đi dạo, đi chơi cuối tuần.

Các Chủ đề tương tự: