Dich vu email marketing là một hình thức lăng xê trực tiếp trong đó sử dụng thư điện tử như một dụng cụ giao tế với khán giả. Nghĩa rộng hơn của Email Marketing, thuật ngữ này thường được dùng để chỉ việc gửi email với mục đích tăng cường mối quan hệ của một thương gia với khách hàng hiện có hoặc mới để khuyến khích lòng sát của khách hàng nhằm thúc đẩy việc kinh dinh lặp lại.

Email nhanh chóng trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống và công việc của nhiều người ở thế kỷ 21 bởi sự linh hoạt và phổ biến của nó. Bạn có thể chủ động đặt lịch hẹn thời giờ gửi thư, đặc biệt không hạn chế hình thức thiết kế và khối lượng nội dung của thông điệp lăng xê, không giới hạn số lượng người nhận bản tin và có thể điều chỉnh nội dung bất kỳ lúc nào.

Việc gửi email thẳng đến các khách hàng ngày nay và tiềm năng giúp bạn duy trì sự hiện diện của thương hiệu, xây dựng lòng trung thành, nâng cao nhận thức về sản phẩm và dịch vụ, tăng trưởng doanh thu, tìm hiểu những thông tin mà khách hàng quan hoài qua các bản dò hỏi trực tuyến. Đặc biệt email marketing giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự gần gũi hơn với khách hàng.

Sự hiệu quả dịch vụ email marketing của chiến dịch quảng bá phụ thuộc rất nhiều ở tốc độ, thuộc tính kịp thời của thông báo được gửi đúng thời khắc sự kiện đang diễn ra. Khi sử dụng dịch vụ email marketing của chúng tôi, thông điệp của bạn sẽ được gửi đi một cách mau chóng đến hàng nghìn người mà không phải mất nhiều thời gian chờ với hệ thống máy chủ mail được thiết kế đa luồng gửi nhằm tăng tốc độ gửi tin đến người nhận thư trong thời kì ngắn nhất.

Hơn 90% người dùng Internet đều biết gửi email nhưng bạn nghĩ bao nhiêu % trong số đó biết gửi email quảng cáo đúng cách ? Con số này chắc chắn không nhiều vì nếu bạn gửi mail cho khách hàng để khuyến khích mua hàng hoặc giới thiệu sản phẩm sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi chuyện trò với nhau.

10 lưu ý để gửi email quảng cáo đúng cách

Gửi email lăng xê là một hình thức tiếp thị trực tuyến (marketing online) phổ biến hiện. Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng cách lăng xê này như dụng cụ chủ đạo để tìm và chăm nom khách hàng. Doanh nghiệp bạn chắc hẳn sẽ cần một phương tiện giống rứa Email marketing VinaContact d ?