Máy in mã vạch công nghệp Citizen CL-S700

4 Inch,truyền nhiệt + nhiệt trực tiếp, 203dpi, 10IPS, ZPL / DPL, đa giao diện USB, Serial và Parallel (bao gồm cáp USB),

Máy in barcode Citizen CL-S700 Hi-Open ™ thiết kế hình thang hướng lên vì lý do đó nên nó không chiếm thêm diện tích khi nắp đã được mở ra, hoàn toàn phù hợp khi đặt trong một diện tích hạn chế. Ribbon tải nhanh chóng và đơn giản với Hi-Lift ™ cơ chế kim loại mở đến 90 ° để giúp truy cập ruy băng dễ dàng.

Nút nguồn ở mặt trước của máy in được bảo vệ bởi một hốc để tránh hoạt động va chạm tình cờ. Màn hình đồ họa LCD lớn thông báo rành mạch tình trạng máy in, các lỗi cũng như thông báo giấy nhanh chóng

Với việc sử dụng dễ dàng của các máy in Citizen CL-S700, chi phí lắp đặt và đào tạo được cắt giảm ngay lập tức, chi phí hoạt động giảm đáng kể, giảm vấn đề phát sinh trong khi sử dụng hằng ngày và in liên tục cả ngày.

Khả năng kết nối đa dạng với thiết bị ngoại vi như cổng: LPT, COM, USB tiêu chuẩn; tùy chọn Ethernet và Wireless LAN: Hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình của Datamax® và Zebra® và các hệ điều hành Windows ™ 2000, XP, Vista .Công suất cuộn giấy in 203mm (8 inch)

Citizen chắc chắn rằng tất cả các mặt hàng đặc biệt là các đầu in của các máy in nhãn - có giá hợp lý tiết kiệm. Nếu bạn cần làm sạch hay làm dịch vụ máy in, với các thiết kế thông minh và sáng tạo của citizen, bạn có thể tự mình làm việc một cách nhanh chóng và dễ dàng để hạn chế chi phí hỗ trợ và còn nhiều tiện ích hơn nữa.

Những sản phẩm mà chúng tôi bán trên thị trường được đảm bảo về chất lượng cũng như về giá cả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.
Tvintec vinh dự là điểm đến đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, được đào tạo liên tục kiến thức từ nhà sản xuất, cập nhật công nghệ mới nhất nhằm hỗ trợ tốt hơn đến khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi :


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRÍ VINH

Địa chỉ : 51/108 Cao Thắng, P.3, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Tel : (84-8) 3835 2538
Fax : (84-8) 3835 2539
Email : info@tvintec.com.vn

Nguồn: Công Nghệ Trí Vinh Máy In Mã vạch Citizen CL-S700-Máy in barcode | Công Ty Công Nghệ Trí Vinh