Màn Hình Cảm Ứng POS Elo M-Series 1502L

Một giải pháp tương tác hiện đại và hiệu quả cao tại các điểm bán hàng.

Màn hình cảm ứng Elo M-Series 1502L thiết kế kiểu dáng đẹp rộng 15inch tính năng đầy đủ full HD với kích thước hiển thị rộng rãi để giới thiệu nội dung tiếp thị hấp dẫn, đáng nhớ và bổ ích cho khách hàng. Màn hình hiển thị HD có sẵn cho giao dịch và các ứng dụng khác với độ phân giải 1920x1080 full HD.

Bộ gắn kết và đứng tùy chọn linh hoạt đảm bảo cài đặt và thao tác trên máy tính để bàn phục vụ cũng như treo tường và gắn với tiêu chuẩn VESA
Đối với môi trường diện tích nhỏ, máy POS 1502L màn hình mỏng nhưng rộng hoàn hảo cùng với màn hình hiển thị thông tin tương tác với khách hàng. Được thiết kể để chịu được sự khắc nghiệt của môi trường khi sử dụng liên tục, 1502L rất thích hợp cho sử dụng địa điểm bán lẻ nhở kiểu dáng đẹp, cặp màn hình mỏng tương thích với bất kỳ môi trường lưu trữ hiện đại.

Màu sắc tùy chọn phối hợp các phụ kiện bán lẻ bao gồm một Magnetic Stripe Reader (MSR), may quet ma vach và Near Field Communication (NFC) adapter cho thanh toán di động và tăng khả năng tương thích với các điểm mới nhất của ứng dụng bán. Các phụ kiện được dễ dàng cài đặt, việc đem lại một giải pháp tích hợp thanh lịch mà loại bỏ sự cần thiết cho khung bên ngoài hoặc file đính kèm.

Các ứng dụng chính:
  • Dịch vụ du lịch
  • Điểm bán hàng
  • Trạm Thông tin


Nguồn: Global vision Màn Hình Cảm Ứng LED ELO M-Series 1502L 15-inch