Những mẫu bàn ghế tại nơi công sở công ty mình đã hư hỏng nhiều nhưng kiến nghị đến tận hôm nay lãnh đạo mới ký duyệt cho thay bằng một loạt bàn nhân viên, tủ văn phòng mới. Có loại bàn nào có giá rẻ, đa dạng mẫu mã mà có thể sử dụng lâu dài, bởi số tiền ban lãnh đạo duyệt chi lại không được rộng rãi. Anh bạn cùng chỗ làm gợi ý cho một số dòng sản phẩm bàn nhân viên giá rẻ của Hòa Phát, theo ý kiến các bạn nên lựa chọn loại bàn làm việc văn phòng nào trong số những loại sau đây:


Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Trước tiên chúng ta cần nhắc đến dòng Loại bàn được nhắc đến đầu tiên là dòng sản phẩm bàn làm việc vàng xanh của Hòa Phát. Cô bạn tôi nói rằng loại bàn văn phòng này có chi phí rất thấp, chỉ cần chừng 300.000 đồng là mua được rồi. Mặc dù thế, nó chỉ có màu vàng và màu xanh, nhưng tớ lại không yêu thích hai màu sắc này cho lắm. Về kiểu dáng, dòng bàn này có thiết kế không mấy nổi bật với hình dáng chữ nhật và gần như chỉ để đáp ứng nhu cầu làm việc thông thường. Nhưng quả thật, không dễ để có được những sản phẩm giá rẻ mà được thiết kế sang trọng đẳng cấp như những mẫu bàn giám đốc được. Thêm nữa, không gian làm việc của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và đồng bộ nếu như bạn sử dụng cả một loạt bàn vàng xanh. Xét theo khía cạnh phong thủy, loại bàn này với hai màu đặc trưng là màu vàng và màu xanh có thể mang tới những may mắn cho công việc đối với những người thuộc hành Mộc hay Kim. Bạn sẽ thấy đây rõ ràng là một phương án lựa chọn tốt trong tầm giá nếu so sánh giữa giá tiền bỏ ra và những gì sản phẩm mang đến cho phòng làm việc của bạn. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: bàn làm việc văn phòng để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.


Dòng bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Tên gọi dòng sản phẩm bàn ghi chì của thương hiệu Hòa Phát cũng xuất phát từ đặc trưng về màu sắc mà nó sử dụng là màu ghi chì. chỉ khác nhau ở màu sắc. Ưu điểm cơ bản của chất liệu gỗ công nghiệp MFC sử dụng để sản xuất loại bàn này là khả năng chống trầy xước, chống cháy, chống thấm nước và dễ vệ sinh lau chùi. Đây có thể sẽ là gợi ý tương đối chuẩn xác đối với các thiết kế công sở theo phong cách hiện đại và người sử dụng muốn tiết kiệm khá nhiều số tiền phải trả. Một số mẫu bàn ghi chì tiêu biểu:

Mẫu bàn HP120S được bán với giá chỉ 556.000 đồng. Đây là kiểu bàn đơn, có chiều dài 1,2m, khá rộng rãi cho 1 người ngồi với thiết kế yếm lửng. Bạn có thể sử dụng kèm với hộc tài liệu

Được đánh giá là một lựa chọn tốt trong tầm giá 1.134.000 đồng, mẫu bàn HP180SHL khiến khách hàng cảm thấy tiện lợi khi sử dụng vì nó được thiết kế đi kèm 1 khoang cánh mở và 1 ngăn kéo.
Nội thất đang được giảm giá: bàn họp. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.


Lựa chọn vật dụng nội thất văn phòng đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.