Bộ phận lãnh đạo của công ty mình đã quyết định cho thay thế hệ thống tủ gỗ giá rẻ, bàn làm việc giá rẻ,ghế Hòa Phát cao cấp mới vì những chiếc bàn cũ đã bị hư hỏng nhiều. Có loại bàn nào có giá rẻ, đa dạng mẫu mã mà có thể sử dụng lâu dài, bởi số tiền ban lãnh đạo duyệt chi lại không được rộng rãi. Dưới đây là các dòng sản phẩm bàn văn phòng của nội thất Hòa Phát mà mình được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu:


Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Đây là dòng bàn làm việc ra đời sớm nhất của Hòa Phát và cũng là dòng bàn chi phí thấp nhất vì thiết kế của nó thiếu sang trọng. Mặc dù vậy, với một chiếc bàn làm việc chính hãng đến từ một thương hiệu lớn về mảng nội thất mà chi phải bỏ ra một chi phí tương đối thấp hẳn sẽ là lựa chọn tốt đối với không ít người tiêu dùng hiện nay. Với chỉ từ 300.000 - 1.200.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu những mẫu bàn vàng xanh rất tiện dụng của nội thất Hòa Phát. Với những yêu cầu ngồi làm việc thông thường, mẫu bàn này đáp ứng rất tốt bởi nó được thiết kế đơn giản và tiện dụng. Hơn thế nữa khách hàng còn có thể dễ dàng kết hợp với các loại hộc tài liệu để tăng không gian lưu trữ. Màu sắc của loại bàn vàng xanh khiến nó dễ dàng trở thành điểm nhấn cho không gian, và đặc biệt nếu bạn sử dụng sản phẩm một cách đồng bộ, nó sẽ khiến văn phòng của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm cửa gỗ công nghiệp giá rẻ.


Những mẫu bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ


Một loại bàn có giá bán khá bình dân khác của Hòa Phát là bàn ghi chì. Màu sắc ghi chì của bàn có nét đẹp mới mẻ hơn so với loại bàn vàng xanh, còn xét về tổng thể kiểu dáng hay chất liệu, kích thước thì khá giống nhau. Loại bàn ghi chì này vẫn đươc sản xuất từ gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melamine thông thường. Bàn có kiểu dáng không phức tạp, một số mẫu có thêm hộc treo, hộc di động… nhưng tất yếu giá bán sẽ cao hơn so với loại bàn thông thường.

Được thiết kế đi kèm hộc treo bao gồm 1 ngăn cánh mở và 1 ngăn có khóa, mẫu bàn HP160HL có giá bán 1.050.000 đồng, được đánh giá là lựa chọn tốt trong tầm giá.

HP204SHL là mẫu bàn có thiết kế phù hợp với cả nhu cầu làm việc thông thường và để máy tính, với khay bàn phím và giá để CPU đi kèm. Giá bán của sản phẩm là 997.000 đồng.
Xem thêm bàn làm việc giá rẻ ở đây nhé!


Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.