sua chua may giat tai nha – Điện Lạnh Thăng Long
Sau những ngày làm việc căng thẳng tại công sở, cơ quan. Sau những cuộc đùa nghịch đất cát của trẻ con, những vết bẩn, vết ố trên quần áo. Chắc chẳng ai muốn dùng tay để vò và giặt quần áo. Những gia đình hiện đại thì thời gian rảnh của họ lại càng bị eo hẹp, vì vậy mà nhu cầu sử dụng máy giặt của các gia đình hiện đại trong những năm gần đây tăng đột biến, hầu hết họ đều trang bị cho gia đình mình những máy giặt công suất lớn, với những thương hiệu máy giặt nổi tiếng như Sanyo, Electrolux, SamSung,..

Tuy nhiên máy giặt dù có hiện đại đến đâu thì sau một thời gian sử dụng nhất định cũng sẽ gặp những hư hỏng do nhiều nguyên nhân kỹ thuật hay do cách sử dụng.


Đối với chị em phụ nữ, chiếc máy giặt từ lâu đã trở thành một trợ thủ đắc lực trong công việc mỗi ngày, nhất là đối với các gia đình làm việc văn phòng hay công việc kinh doanh để giảm bớt khối lượng thời gian trong ngày, ” Tuy nhiên ” khi máy giặt gặp những vấn đề Hỏng Hóc, hầu hết các chị em lại không biết cách giải quyết như thế nào, Với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà thực sự đang là một cánh tay đắc lực cho chị em phụ nữ trong những lúc máy giặt “đổ bệnh“.

>> trung tâm sửa chữa máy giặt electrolux

Với 12 năm đi vào hoạt động, Điện Lạnh Thăng Long là một trong những trung tâm điện lạnh hàng đầu và có uy tín với nhiều hộ dân trong nội thành Hà Nội . Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình , tài giỏi được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về nghiệp vụ sửa chữa máy giặt tại nhà nói riêng , cũng như dòng điện lạnh nói chung.

Chúng tôi chuyên sửa chữa máy giặt cho các hãng sau :

– Sửa chữa máy giặt hãng LG
– Sửa chữa máy giặt hãng SAMSUNG
– Sửa chữa máy giặt hãng PANASONIC
– Sửa chữa máy giặt hãng ELECTROLUX
– Sửa chữa máy giặt hãng SANYO
– Sửa máy giặt hãng TOSHIBA
– Sửa máy giặt Lồng Ngang/ Máy Giặt Lồng Đứng

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa máy giặt Điện Lạnh Thăng Long

1. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà cùng với nhiều dịch vụ khác như : Cung cấp cho quý khách những mặt hàng uy tín về bình nóng lạnh ariston , bình nóng lạnh ferroli ….

2. Với những kỹ thuật viên ưu tú giàu kinh nghiệm , được đào tạo bài bản từ các trường danh tiếng như Cao đẳng bách khoa , đại học công nghiệp ….

3. Khắc phục sự cố nhanh chóng về những căn bệnh của máy giặt.

4. Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà hứa hẹn phục vụ một cách nhanh chóng, có mặt 30 phút khi tiếp nhận quý khách gọi cho chúng tôi.

5. Chúng tôi sẽ khắc phục tất cả các dòng như Cửa ngang, Cửa trên, Linh kiện thay thế chính hãng.

Lưu ý

Qúy khách sẽ được chúng tôi báo giá trước khi sửa máy giặt, quý khách không đồng ý sửa sẽ không phải trả phí dịch vụ, Trung tâm cam kết thay thế những linh kiện chính hãng, kỹ thuật viên sửa chữa lành nghề có trên 12 năm kinh nghiệm sửa maáy giặt đảm nhận, bắt đúng bệnh, báo đúng giá, xử lý nhanh và chính xác.
Đặc biệt trung tâm Điện Lạnh Thăng Long ưu đãi giảm giá với dịch vụ sửa chữa máy giặt dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên đang sinh sống tại Hà Nội.
Rất mong được phục vụ quý khách tại Hà Nội

Các Chủ đề tương tự: