Năm nay và cho dù bất kì năm nào thì những người đi công tác xa quê, sinh viên đi học xa nhà... đều mong đến ngày Tết để đoàn tụ cùng gia đình, cùng nhau sẻ chia những buồn vui trong năm đã qua. Và điều mà khách hàng quan tâm nhất là tìm kiếm loại xe cho chuyến đi của mình. Ngoài tàu hỏa, xe ô tô,...thì đi bằng máy bay là sự quyết định được phần lớn mọi người tìm kiếm.

Dịp Tết 2016, các hãng hàng không đã tung ra nhiều đợt bán ve may bay Tet gia re, số chỗ trên các chuyến bay cũng tăng, tuy rẻ nhưng giá vé đã cao hơn năm ngoái. Vậy giá vé máy bay Tết 2016 khoảng bao nhiêu tiền ?

Một điều nữa bạn cần lưu ý là giá vé máy bay Tết 2016 chỉ có thể tăng nếu bạn lừng khừng chờ giảm thì hoặc là hết vé hoặc bạn sẽ phải mua vé giá cao. Khi vé hạng phổ thông hết muốn mua được vé bạn buộc phải chọn hạng Thương gia với giá vé cao gấp đôi.





Theo như mọi năm thì vé máy bay Tết 2016 giá rẻ sẽ được các hãng chia thành nhiều đợt, và đợt đầu sẽ được mở bán chính thức vào khoảng tháng 10/2015 với mức giá như sau:

TP.Hồ Chí Mình – Hà Nội / Vinh / Thanh Hóa 2.800.000 VNĐ.

TP.Hồ Chí Minh – Quy Nhơn / Đà Nẵng / Huế / Chu Lai : 2.050.000 VNĐ

Để đặt được những tấm vé máy bay Tết với giá tốt nhất điều chủ yếu là bạn cần phải chọn đúng thời điểm mua vé. Cơ hội để bạn mua được vé máy bay tốt nhất là khoảng 6 - 8 tuần trước khi chuyến bay cất cánh. Còn đối với khoảng thời điểm giáp Tết, các bạn nên đặt mua vé sớm hơn, từ 2 - 3 tháng, vì nhu cầu đi lại trong những ngày này tăng rất nhanh.

Vé máy bay tết 2016 của các hãng như vé máy bay Vietnam Airlines, vé máy bay VietJet, Jetstar – Tết Bính Thân 2016 chỉ còn ít tháng nữa là đến rồi, nếu bạn đã có kế hoạch về quê ăn Tết cùng gia đình hoặc có dự kiến đi du lịch thì đừng chần chờ gì nữa, ngay bây giờ hãy đặt vé máy bay Tết ngay bởi mua càng sớm thì bạn sẽ dễ dàng mua được vé giá tốt, giờ bay thuận lợi và chọn được chỗ ngồi như ý.

Hiện nay, trên hệ thống của vemaybaytructuyen.com đã có lịch bay cũng như giá vé mới nhất của các hãng. Bạn có thể truy cập để xem báo giá vé máy bay Tết theo ngày, giờ và chặng bay theo ý muốn hoặc gọi điện đến số tổng đài của chúng tôi 1900 1213 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Nguồn : Giá vé máy bay Tết 2016 khoảng bao nhiêu tiền

Các Chủ đề tương tự: