Hôm nay, giám đốc công ty mình ký duyệt sắm mới toàn bộ bàn làm việc bởi những chiếc bàn này đã quá cũ và hư hỏng nhiều. Mặc dù kinh phí bộ phận lãnh đạo quyết định chi lại tương đối hạn chế, vì lẽ đó cần tham khảo những kiến thức về dòng bàn văn phòng nào vừa mẫu mã đẹp mà chi phí thấp, lại có thể dùng lâu bền thời gian dài. Nắm được băn khoăn đó của mình, đồng nghiệp đã giới thiệu một số dòng sản phẩm dành cho nhân viên với giá rất phải chăng, cụ thể như sau:
Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Loại bàn vàng - xanh có lẽ là dòng bàn cho vị trí nhân viên được ra đời sớm nhất của tên tuổi Hòa Phát. Tên gọi của dòng sản phẩm này bắt nguồn từ việc nó có màu vàng vân gỗ ở phần mặt bàn và màu sơn PU xanh ở phần chân bàn. Chất liệu bề mặt Melamine của loại bàn văn phòng này giúp chống cháy, chống trầy xước, chống nước và rất dễ lau chùi, vệ sinh. Dành cho vị trí nhân viên nên loại bàn vàng xanh này có giá khá bình dân, chỉ từ 300.000 đến 1.200.000 đồng. Xét riêng hình dáng loại bàn nhân viên này nhìn khá giản dị, ít có những chi tiết phức tạp, chỉ gồm mặt bàn hình chữ nhật phối hợp với hệ thống chân bàn. Hộc tài liệu hoặc hộc treo được thiết kế đi kèm một số mẫu bàn để tăng không gian lưu trữ tài liệu và làm việc cho người sử dụng. Có thể thấy, đối với số tiền thấp, mẫu mã đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được công năng của bàn. Nhìn chung, bàn làm việc vàng xanh là lựa chọn tốt trong tầm giá. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối những loại tủ gỗ công nghiệp được ưa dùng.

Dòng bàn nhân viên ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân


Ghi chì cũng là dòng bàn làm việc thuộc hàng bình dân của nội thất Hòa Phát. Nhìn một cách tổng thể, các mẫu bàn làm việc này có nét hiện đại hơn so với bàn văn phòng vàng xanh, nằm ở sự khác biệt về màu sắc, còn kiểu dáng hay chất liệu, kích thước vẫn tương tự. Gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine vẫn là chất liệu tạo nên dòng sản phẩm này. Bàn có thiết kế đơn giản, một số mẫu có thêm hộc treo, hộc di động… nhưng dĩ nhiên giá bán sẽ mắc hơn so với loại bàn thông thường.

Mẫu Bàn ghi chì HP160HL: Kiểu bàn này được sản xuất liền với hộc hộc tài liệu gồm 1 ngăn kéo và 1 ngăn cánh mở có khóa. Giá bán của cả bộ bàn và hộc là 1.050.000 đồng.

Có kiểu dáng thiết kế phù hợp với cả nhu cầu làm việc thông thường và để đặt máy tinh, mẫu bàn HP204SHL có đi giá đựng CPU, khay bàn phím tiện lợi. Sản phẩm được bán với giá 997.000 đồng.
Dưới đây sẽ là những gợi ý ghế văn phòng Fami là những sẳn phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay.

Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất Hòa Phát tại đây.