Phương pháp tư vấn chọn đèn sưởi giá rẻ tương thích với từng diện tích phòng tắm : Diện tích không gian nhà tắm gia đình anh em là 2m2, 3m2, 4m2 hay rộng hơn thì nên lựa chọn loại đèn sưởi bao nhiêu bóng thì tương ứng . khách hàng đang có nhu cầu mua nhưng chưa biết chọn loại đèn bao nhiêu bóng? Bài viết này sẽ giải đáp cho quý bạn :
đèn sưởi halogen 3 bóng tương ứng với diện tích phòng tắm gia đình
(lựa chọn đèn sưởi buồng tắm tương ứng với diện tích phòng tắm )

Trên thị trường Việt Nam Hiện nay , đèn sưởi buồng tắm Hans – CHLB Đức đã được người tiêu dùng ưa thích nhất trong 7 năm vừa qua. Hans - hiệu đèn sưởi uy tín nhất của Đức có đầy đủ các loại từ 2,3 tới 4 bóng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Trước khi mua sắm đèn sưởi treo tường, quý khách hãy thực hiện việc đo chính xác diện tích căn nhà tắm nhà mình. lúc có thông số chính xác, quý khách hãy tới những đại lý phân phối sản phẩm full box để mua chiếc đèn sưởi trong phòng tắm phù hợp nhất với nhu cầu dùng . Nội thất phòng tắm đẹp lung linh với đèn sưởi ấm Heizen.

nhà tắm có diện tích khác nhau sẽ tương ứng với loại đèn có số bóng khác nhau:
Diện tích nhà tắm từ 2- 4m2: Hãy mua sắm loại đèn sưởi mùa đông 2 bóng
Diện tích phòng tắm từ 4-6m2: Hãy mua loại đèn sưởi mùa đông 3 bóng
Diện tích nhà tắm từ 6-8m2: Hãy mua sắm loại đèn sưởi nhà tắm ốp trần 4 bóng

đèn sưởi trong nhà tắm tương ứng với diện tíchTuy nhiên, trên thực tế, một số gia đình thay vì lắp những chiếc đèn sưởi treo tường 4 bóng cho các phòng tắm trên 8m2 thì họ chọn bí quyết lắp hai chiếc đèn sưởi 2 bóng về hai phía của nhà tắm . phương pháp lắp đặt này đem lại khá hiệu quả trong việc tạo nên vẻ đẹp cân đối cho không gian phòng tắm . Bên cạnh đấy , tùy nhu cầu sử dụng khác nhau trong những điều kiện nhiệt độ khác nhau, người dùng cho phép chỉ dùng một chiếc đèn 2 bóng lúc nhiệt độ ko xuống quá thấp và bật cả 4 bóng khi nhiệt độ ngoài trời lạnh sâu kết hợp bật binh nong lanh.

Và điểm nhấn , anh em cần lưu ý rằng, dù với loại đèn sưởi tắm nào, những anh em cũng cần phải mua sắm những thương hiệu có uy tín để cam kết chất lượng của sản phẩm trong quá trình dùng .