1. Giới thiệu

- Mang sự mạnh mẽ mẫu mã trong ngoại hình 2U mới và tích hợp bộ xử lý Intel Xeon E5-2600 v3 cùng mang khả năng lưu trữ ấn tượng lên tới 26 ổ cứng x3650 M5 sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu trong công việc từ thông minh hóa hệ thống cho tới lưu trữ đám mây.

- Đối tượng thích hợp dùng bao gồm: Cơ sở dữ liệu, điện toán đám mây, ảo hoá, ứng dụng nhà hàng, email, phân tích marketing và dữ liệu, các ứng dụng Microsoft RemoteFX

2. Đặc điểm vượt trội của máy chủ x3650 M5

- Máy chủ IBM/LENOVO x3650 M5 được tích hợp các tính năng tuyệt vời giúp giảm thiểu giá thành và thực hiện công việc hiệu quả.

- những vùng quạt làm cho mát kép và dải nhiệt độ hoạt động mở rộng duy trì hiệu quả khiến mát hiện đại và hiệu suất nổi bật.

- Bộ nguồn 80 PLUS® Titanium sở hữu thể đem đến hiệu quả cao đến 96%.

- Máy chủ X3650 M5 tích hợp năng lực bảo mật và độ tin cậy hàng đầu. System xTrusted Platform Assurance là 1 tập hợp toàn diện của những tính năng và hoạt động của máy chủ System X, thiết lập một nền tảng an ninh mạnh mẽ dành cho những ứng dụng của bạn. Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp có những ổ đĩa tự mã hóa tùy mua và đơn giản, quản lý tập trung thông qua IBM Security Key Lifecycle Management. Công cụ chẩn đoán điều kiện thuận lợi, giảm thời gian chết và mức giá. Hệ thống máy chủ System X đạt được độ tin cậy cao nhất trong bất kỳ máy chủ x86.

3. Tại sao bắt buộc tìm máy chủ x3650 M5

- x3650 M5 là một máy chủ chính hãng giá rẻ 2U đa năng có những tính năng mới nhằm cải thiện khả năng quản lý máy chủ. Hệ thống mạnh mẽ được mẫu mã cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng và triển khai điện toán đám mây. x3650 M5 là một sự lựa chọn xuất sắc cho những nhà hàng vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp to. x3650 M5 với thời gian hoạt động bền bỉ để cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng và điện toán đám mây chạy an toàn. Hệ thống dễ dùng và công cụ quản lý toàn diện giúp cho việc triển khai dễ dàng hơn. Độ tin cậy, tính sẵn mang, bảo trì (RAS) và ngoại hình hiệu quả cao cải thiện môi trường marketing của bạn và tiết kiệm giá thành hoạt động