Để thiết kế nội thất văn phòng, lựa chọn các vật dụng nội thất đồng bộ sẽ tạo thành sự cân đối và hài hòa. Bạn có thể sẽ cần lựa chọn sử dụng sản phẩm theo chất liệu, theo màu sắc hoặc kiểu dáng có nét đồng bộ về thương hiệu..


Nội thất văn phòng Fami đã và đang tạo nên những khái niệm mới trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm từ bàn giám đốc, bàn làm việc văn phòng. Sản phẩm của Fami được đánh giá cao không chỉ bởi những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Ngoài các giá trị về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu cao cấp, thì giá sản phẩm hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp Fami xây dựng được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất văn phòng.


Ghế văn phòng

Phục vụ nhiều yêu cầu khác nhau tới từ nhiều nhóm người dùng, những sản phẩm ghế làm việc tới từ thương hiệu Fami rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Ghế làm việc của giám đốc, trưởng phòng và nhân viên thông thường là ghế xoay với các chất liệu chính như: da, vải, nỉ, hoặc lưới. Riêng, với dòng ghế dành cho lãnh đạo cao cấp còn thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu gỗ kết hợp da, hoặc ghế xoay nhưng được sản xuất với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, Fami còn có những dòng ghế khác: ghế họp, ghế hội trường, ghế phòng chờ... Ví dụ như để chọn ghế cho phòng họp, loại thường hay được sử dụng khá nhiều là ghế chân quỳ với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng bộ để phòng họp trang nghiêm, chuyên nghiệp. Ngoài ra, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn họp đi cùng ghế được người mua thích sử dùng trong văn phòng.


Vách ngăn văn phòng giá rẻ


Không giống với các thương hiệu khác phân chia theo chất liệu (ví dụ Vách ngăn Hòa Phát), Fami phân vách ngăn văn phòng của mìnhthành hệ T3 và T8 với sự khác biệt về độ dày của vách.

Các chất liệu chủ yếu dành cho vách ngăn Fami bao gồm: nỉ, kính, gỗ sử dụng khung nhôm định hình tạo vách. Bạn có thể dựa theo nhu cầu sử dụng hoặc yếu tố thẩm mỹ, màu sắc, thậm chí phong thủy để chọn lựa cho phù hợp. Giả sử như bạn đang tìm kiếm giải pháp phân chia không gian làm việc nhưng vẫn muốn tạo ra sự thoáng đãng, kết nối nhanh và đơn giản giữa mọi người, dạng vách lửng sẽ là hợp lý. Còn nếu như muốn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì hãy chọn vách ngăn nỉ, gỗ.

Chi phí thấp hơn, thẩm mỹ khá ổn, đó chính là những mẫu vách ngăn sử dụng chất liệu nỉ của Fami.Nếu bạn đang cần tiết kiệm chi phí thì đây là ý tưởng không hề tồi.Vách ngăn gỗ, kính có giá thành cao hơn, nhưng mang lại độ chắc chắn, màu sắc cũng đẹp mắt hơn. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn hãy thử xem một số mẫu bàn máy tính của Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng.

Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Fami cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.

Các Chủ đề tương tự: