Cửa cuốn Aludoor là một trong những thương hiệu hàng đầu, trong lĩnh vực cung cấp và thi công cho các công trình xây dựng. Với phương châm "chất lượng tạo uy tín" và sự tồn tại của thương hiệu. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu nhôm có chất lượng cao và ổn định, được dựa trên công nghệ CHLB Đức. Luôn hoàn thiện và kiểm soát quá trình sản xuất, lắp đặt cho ra những sản phẩm cửa nhựa hoàn hảo nhất, mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Ngày nay Cửa cuốn, đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh có nhiệm vụ bảo vệ trung thành cho ngôi nhà của bạn, cửa cuốn còn đòi hỏi mang đến những giá trị sử dụng cao như tính tiện lợi, thẩm mỹ và đặc biệt là tính an toàn.

Mục tiêu của Công ty luôn mong muốn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ tiến tiến.

Yên tâm về sự an toàn cho ngôi nhà

Đáp ứng nhu cầu đó Công ty cửa cuốn aludoor luôn ứng dụng những công nghệ mới để sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với những tính năng vượt trội đem lại nhiều giá trị sử dụng cho khách hàng để đưa ra thị trường các sản phẩm cửa cuốn cao cấp chính hiệu với nhiều tính năng và lựa chọn khác nhau.

Chất lượng vượt trội


Xét về chất lượng, có thể nói Aludoor là một trong những thương hiệu được đánh giá hàng đầu trên thị trường cửa cuốn quốc tế. Aludoor là thương hiệu cửa cuốn được sử dụng công nghê CHLB Đức - một thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế. Trong hơn 10 năm phát triển, cửa cuốn Aludoor đã được phân phối ở 60 tỉnh thành trong cả nước và được công nhận các tiêu chuẩn, giải thưởng như: Cúp vàng VTOPBUILD, Bằng độc quyền về kiểu dáng công nghiệp, Bằng độc quyền về giải pháp hữu ích, Huy chương vàng sản phẩm cửa cuốn Nhôm Aludoor, Cúp vàng VIETBULD, Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng, Huy chương vàng bộ xây dựng…..

Mọi chi tiết xin liên hệ :

• Trụ sở: 552 Lê Văn Lương, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM

• Văn phòng: B5-B6 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

• Tel : 08 37760 247 - 6262 1888 - 6262 3888 Fax: 08 37760 528 - 6262 4942

• 0908 26 22 79 - 0908 056 339