Công ty Cổ phần Công nghệ 3S Việt Nam ra đời trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ thông tin tại Việt Nam đang diễn ra mạnh mẽ. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với sản phẩm, dịch vụ, tốt nhất và luôn luôn đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. 3STECH đã lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực máy chủ, server 3STECH chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện máy chủ được phân phối bởi các hãng nổi tiếng trên thế giới như: SuperMicro, Dell, IBM… Đến với 3STECH Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về nhu cầu sử dụng, kiến thức về sản phẩm chất lượng và chính hãng của máy chủ. Con người tại 3STECH luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

3STECH cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến sản phẩm, và cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

3STECH luôn trân trọng các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những sản phẩm, dịch vụ tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể 3STECH đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, 3STECH chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và là một địa chỉ đáng tin cậy cho Quý khách hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn về MÁY CHỦ - SERVER vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ 3S Việt Nam

Tầng 3 tòa nhà Sunbuilding, số 220 An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 043.7369.666 - Hotline tư vấn: 0939.88.10.10

Hỗ trợ kinh doanh: 0985.29.92.29 - Skype: nguyendiep.3stechvn - Email: nguyendiep @ 3stech.com.vn

Các Chủ đề tương tự: