nệm cao su cao cấp là các loại nệm thường thấy phổ biến hiện nay . Trong đó dòng chăn ga gối đệm trẻ em dành cho trẻ nhỏ đang rất được quan tâm. Các bé đang trong quá trình phát triển hệ xương. Phụ huynh phải lưu ý đến chế độ ngủ cũng như dùng những sản phẩm chăn ga gối đệm trẻ em chất lượng để đảm bảo khung xương các bé và cả người mẹ.Bộ sưu tập Aura với 8 dòng sản phẩm đa dạng hoa văn, màu sắc vui tươi, độc đáo. Với đặc trưng, dòng sản phẩm nệm trẻ em Aura Kids được sản xuất riêng cho bé yêu sẽ mang đến những giấc ngủ ngon cho bé yêu của bạn. Độc đáo và cá tính chính là những đặc tính nổi bật nhất với Aura và Aura Kids, cùng những hình vẽ ngộ nghĩnh dành riêng cho bé không gian đầy trí tưởng tượng của mình. Tất cả sản phẩm trong bộ sưu tập này làm từ sợi MicroTex có mật độ cao, do đó sẽ tạo sự thoải mái, êm ái cho bé ngon giấc.Để trẻ sử dụng gối quá sớm có thể dẫn đến đột tử và làm hỏng hệ xương của trẻ. Nhưng, với các sản phẩm của Aura Kids được thiết kế riêng cho trẻ em, cùng sự tư vấn từ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, các mẹ sẽ an tâm tuyệt đối.
Bên cạnh đó cũng nên chú ý là bé dưới 36 tháng tuổi không nên sử dụng gối bởi rất dễ gặp nhiều nguy hiểm như trẻ em dễ ngạt thở do bé sử dụng gối quá mềm, bị gối nếp gối đè lên mũi. Bé dưới 2 tuổi khi ngủ hay cựa quậy và trẻ em không thể tránh khỏi những nguy hiểm xung quanh. Vì vậy, khi cho trẻ nằm gối quá mềm, quá cao cũng có thể khiến trẻ bị nguy hiểm.
Bên cạnh đó, các bé có thể bị dị ứng. Lý do đơn giản vì da các bé vốn vô cùng nhạy cảm, nếu không cẩn thận bé có thể bị dị ứng, nổi mẩn đỏ khi tiếp xúc với chất liệu vỏ hoặc ruột gối kém chất lượng.Các loại gối kém chất lượng được nhuộm bằng các phẩm màu hóa học rẻ tiền, không an toàn cho da bé.
Các bậc cha mẹ nên luôn theo sát nếu trẻ ngủ với gối. Vào lúc đêm chỉ nên cho bé dùng một chiếc khăn hoặc gối mỏng cao khoảng 1mm.
Gối của trẻ nhỏ không dùng bất kỳ các tua rua, dây...trang trí gì.

Một điều chắc chắn rằng nệm việt từ nhà cung cấp uy tín sẽ an toàn về chất lượng, cùng với lời tư vấn của chuyên gia, bạn và gia đình sẽ có những giấc ngủ tuyệt vời.
Dựa vào sở thích, nhu cầu mà khách hàng có thể chọn loại nệm thích hợp dựa trên những ưu điểm của nó.
Nhưng đối với trẻ em thì các chuyên gia khuyên rằng, để tốt cho sự khung xương của trẻ em nên dùng nệm chuyên dụng.

Ngoài ra, trẻ em thường hiếu động và có thể “tùy hứng” sáng tạo bằng cách vẽ lên tường, bàn, ghế,… Bạn có thể dạy con cách giữ gìn đồ đạc hoặc cấm chúng không được làm như thế nhưng đó không phải là một ý hay. Hãy cho trẻ không gian tự do sáng tạo bằng cách treo một tấm bảng trắng trong phòng ngủ của bé để chúng có thể tùy ý vẽ vời. Biết đâu bạn sẽ phát hiện ra một họa sĩ, nhà thiết kế tương lai?