chỉnh nha mắc cài sứ
nếu trước đây, hầu hết người chỉ biết tới sắp xếp lại răng kim loại để sửa chữa các vấn đề sai lệch của hàm răng thế nhưng bí quyết này khiến không ít người tự ti khi giao tiếp vì kim loại trong miệng. hiện tại vấn đề đã được giải quyết với sắp xếp lại răng bằng mắc cài sứ thẩm mỹ theo công nghệ 3M UGSL tiên tiến.
chỉnh nha mắc cài sứ
chỉnh nha mắc cài sứ thẩm mỹ
AI thích hợp với sắp xếp lại răng MẮC CÀI SỨ ?
khoa học nắn chỉnh răng mắc cài 3M UGSL được với định dùng cho toàn bộ những trường hợp muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ.
Răng mọc ko đều
Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh
Sai lệch khớp cắn
Hô – móm.
chỉnh nha mắc cài sứ
trường hợp ưng ý niềng răng mắc cài sứ
TẠI SAO LỰA tậu nắn chỉnh răng MẮC CÀI SỨ ?
công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là phát minh hàng đầu của tập đoàn sản xuất sản phẩm trung tâm nha khoa xuyên quốc gia 3M ESPE. Hệ thống mắc cài hội tụ toàn bộ các tính năng tạo lực và khắc phục được nhược điểm còn tồn tại trong những dịch vụ chỉnh nha trước kia, đảm bảo cho sắp xếp lại răng được kết quả thấp nhất.
1. Răng dịch chuyển ổn định, không sai lệch
Hệ thống mắc cài 3M UGSL chỉ các mắc cài hình bình hành gia nâng cao hiệu quả định vị, cơ chế Nitinol kháng mỏi cao giúp tạo lực kéo ổn định, đồng đều cộng chỉ 80 lỗ sang mặt đế cho sự lưu trữ tối ưu. Nhờ vậy, răng di chuyển từ từ theo hướng nha sĩ vạch ra, ko bị sai lệch.
Mắc cài là điểm chịu lực từ dây cung và tác động lực đó lên răng. Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, sau mỗi lần chịu lực kéo luôn mang 1 khoảng thời gian đủ để răng ổn định. Sự luân phiên này diễn ra liên tục trong quá trình đeo mắc cài để đưa răng đi lại theo đúng lộ trình vạch sẵn.
2. Kết quả đảm bảo đúng theo lộ trình thời gian.
khoa học niềng răng mắc cài 3M UGSL khắc phục được hầu hết tất cả nhược điểm của những dịch vụ sắp xếp lại răng trước đây. phần lớn người lo ngại về vấn đề thời gian khi sử dụng các dịch vụ niềng răng trước đây, với kỹ thuật 3M UGSL, những vấn đề được xua tan. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác về thời gian điều trị cho kết quả sắp xếp lại răng tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau lúc bệnh nhân tháo mắc cài.
sắp xếp lại răng mắc cài sứ
Mắc cài sứ dịch chuyển ổn định
3. không bung tuột, ko đau
Mắc cài 3M UGSL được mẫu mã tinh vi, sắc sảo chỉ cơ chế kháng mỏi cao, hạn chế tối đa ma sát. Vì những yếu tố trên mắc cài sau khi gắn lên răng ko bị bung tuột, không gây đau trong giai đoạn kéo.
4. không gây tổn hại xương hàm
Trong quá trình nắn chỉnh răng, nha sĩ chữa trị luôn theo sát và chỉ định khách hàng thay thun, cộng với lực tác động từ những mắc cài luôn ổn định từ đấy xương hàm luôn có đủ thời gian để tái tạo lại. do đó, dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm luôn với sự thích nghi kịp thời. Mắc cài sứ tự buộc tại phòng nha Toàn Sứ là sự hài hòa giữa thẩm mỹ và ưu thế vận hành của mắc cài kim loại tự buộc.
nha khoa TOÀN SỨ - TRUNG TÂM chỉnh nha sắp xếp lại răng uy tín CAO
một. trung tâm nha khoa chất lượng với nha sĩ sở hữu 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ
nhà hàng TNHH nha khoa Toàn Sứ, cơ sở tại 207-209 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, do bác sĩ của bạn Nguyễn Quang Tiến phụ trách, rẻ nghiệp tại trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, chỉ hơn 20 năm kinh nghiệm khiến cho việc tại các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ. Trong thời gian qua, trung tâm cũng đã chữa trị thành công cho đa số khách hàng chỉnh nha thẩm mỹ tạo được nhãn hiệu vũng chắc trong lòng quý bạn.
niềng răng mắc cài sứ
nha sĩ của bạn nha khoa giàu kinh nghiệm
2. Thẩm mỹ răng theo tiêu chí không đau & ko ê buốt
- Tại phòng nha Toàn Sứ, quy trình thẩm mỹ răng mang sự hỗ trợ từ công nghệ phòng nha đã được ứng dụng thành công tại bệnh viện phòng nha danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ – Laser Cool Light giúp bệnh nhân không cảm thấy đau hay ê buốt suốt trong quá trình thực hiện. Dưới phản ứng của tia laser, cơn đau buốt chưa kịp lan truyền đã được kịp thời ngăn chặn và khiến tiêu biến, xóa tan nỗi sợ hãi to nhất của khách hàng lúc tới với các dịch vụ trung tâm nha khoa. dùng vật dụng truyền phát bước sóng Laser Er dạng chùm thông qua hệ thống ánh sáng với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, đèn chiếu dò mua những điểm chạm kích ứng lên răng, ngăn chặn chúng và lan tỏa cảm giác dịu mát dễ chịu trên khắp những tế bào nhú răng, mô răng chỉ sau 0,5 giây.
- Laser Cool Light đã được thử nghiệm và chứng minh hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người. Ngưỡng năng lượng sóng laser dùng trong chữa trung tâm nha khoa đủ để giải tỏa cơn đau, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực giảm đau của phòng nha hàng đầu tại Việt Nam.
niềng răng mắc cài sứ
kỹ thuật Laser Cool Light giảm đau hiệu quả
3. sử dụng hệ thống, đồ vật theo tiêu chuẩn Châu Âu, vô trùng tuyệt đối
Trung tâm mang công nghệ cực kỳ vô trùng Extra AS, sát khuẩn tuyệt đối trong mọi những thao tác điều trị, đảm bảo an toàn sau khi điều trị cho bệnh nhân.
4. Trang vật dụng tiên tiến
Trước khi bắt đầu thực hiện niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ, bác sĩ của bạn sẽ lên phác đồ điều trị để sở hữu kết quả thấp nhất, răng dịch chuyển theo hướng đã vạch sẵn, đồng thời ước chừng chính xác thời gian mà bệnh nhân có niềng răng.
Hệ thống mắc cài 3M UGSL với tính năng kháng mỏi cao, giảm ma sát, định vị chính xác hiệu quả, thời gian chữa theo đúng kế hoạch đề ra ban đầu.